Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Mẹ & bé tại Khu vực khác

Có điều gì thú vị trong cách chơi uno 211 lượt xem

Hiện nay, thị trường đồ chơi trẻ ngay càng phong phú, đa dạng, ngoài những bộ đồ chơi lâu đời như yoyo, lego, hotwheels thì với việc xuất hiện nhiều bộ đồ chơi mới làm cho các bé cảm thấy thích thú hơn khi có thêm nhiều lựa chọn mỗi khi mua đồ chơi.

Điều này đã được chứng minh, trong thời gian gần đây. Với sự xuất hiện của bài uno, bộ đồ chơi mới nằm trong bộ sưu tập đồ chơi Mattel Games làm cho các bạn nhỏ mê mệt.

Giới thiệu về bộ đồ chơi bài uno

Bài uno bộ đồ chơi không có mặt sớm như cờ tỷ phú, chỉ xuất hiện ở nước ta 2 năm trở lại đây. Nhưng đang tạo ra một sức hút vô cùng lớn với tất cả các nhỏ, khi lựa chọn làm đồ chơi cho mình.

Bài uno được biết đến gồm có 108 cây bài chia thành 4 màu xanh lá, đỏ, xanh biển, vàng được đánh số từ 0 đến 9. Cùng với cách chơi vô cùng đơn giản. Người chơi sẽ tiến hành rút bài theo lần lượt và cố gắng đánh nhanh hết bài trên tay để trở thành người thắng cuộc.

Điều đặc biệt, ở bộ bài uno đó chính là hình ảnh những lá bài được trang trí với những hình thù lạ mắt như các anh hùng ninja, mèo máy Doremon, chú chim Angry Bird.

Thế mới thấy rằng, bài uno không chỉ thu hút các bé ở những quân bài nhiều màu sắc mà còn hấp dẫn bé ở cách chơi uno, chơi uno thì ai cũng có thể chơi được nhưng để giành chiến thắng thì đòi người chơi phải tư suy, sáng tạo để có những bước đi đúng đắn nhất trở thành những người thắng cuộc. Cho nên, bài nuo được xếp vào bộ đồ chơi trí tuệ các bậc phụ huynh không thể bỏ qua khi mua đồ chơi cho bé.

Thiết kế ấn tượng của Mattel Games Bài Uno

Mattel Games Bài Uno

Lựa chọn đồ chơi phù hợp cho bé

Ngoài bài unno thì các bậc phụ huynh cũng có thể mua yoyo cho các bé chơi. Yoyo được xem là bộ đồ chơi lâu đời và thành công nhất hiện nay. Yoyo được cấu tạo vô cùng đơn giản, được làm từ nhựa hoặc kim loại chắc chắn kết hợp với một sợi dây quấn ở đầu yoyo đã trở thành bộ đồ chơi làm mưa làm gió trong suốt một thời gian dài thu hút nhiều người chơi.

Cũng giống như bài uno, yoyo không chỉ thu hút bé ở đặc điểm bên ngoài mà còn thu hút bé ở cách chơi. Yoyo với cách chơi rất đơn giản chỉ gồm một sợi dây buộc vào một cuộn chỉ dẹt, đầu còn lại một nút thòng lọng không siết hoàn toàn. Sau đó người chơi dùng ngón tay xỏ vào nút thắt và kéo sao cho cuộn chỉ đong đưa trong không trung và cuốn vào hay nhả sợi dây ra tùy theo sở thích của bản thân.

Với sự thú vị của những bộ đồ chơi trên khi mua đồ chơi cho trẻ từ 9 tuổi, các bậc phụ huynh hãy mua bài uno, yoyo về cho các bé yêu được phát triển một cách toàn diện ngay từ khi còn nhỏ nhé.

Tags:
Đăng bởi: Minh Tran Thien
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.