Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Mẹ & bé tại Khu vực khác

Đa dạng Rubik 3x3 hay rubik rắn khi đến với Dochoihay 146 lượt xem

Nếu được mua đồ chơi cho bé, các phụ huynh sẽ chọn gì? Những món đồ chơi đơn giản dễ mua ở gần nhà nhưng nguy hiểm và có khả năng gây thương tích, hay những món đồ chơi thông minh rèn luyện tư duy?

Đến với Dochoihay, các gia đình có thể chọn mua những khối rubik 3x3, rubik 4x4 hay cả Rubik rắn biến hóa đang được nhiều người tìm mua cho các bạn nhỏ. Đây là món đồ chơi thông minh với chất lượng đảm bảo an toàn dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên có thể tập làm quen và phát triển tư duy logic thông minh. Với sản phẩm chính hãng trẻ có thể dễ dàng xoay chuyển rubik tùy thích và khám phá những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi rubik.

Điều khiến rubik trở thành món đồ chơi đặc biệt được yêu thích đến vậy chính bởi tính chất đồ chơi trí tuệ của nó. Khi mà trên thị trường có sự xuất hiện của quá nhiều món đồ chơi bạo lực, ảnh hưởng xấu đến tính cách của trẻ thì những món đồ chơi trí tuệ là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo, vừa để bé vui chơi lại phòng tránh được nguy hiểm. Những món đồ chơi trí tuệ tập trung vào việc giải đố, giúp các bạn nhỏ vừa tập trung tâm trí, đồng thời cùng giữ bình luôn bình tĩnh và kiên nhẫn. Hầu hết những bạn nhỏ vui chơi với rubik đều thể hiện được sự thông minh và khả năng khéo léo đáng kinh ngạc của mình. Đó cũng là lí do món đồ chơi này chưa bao giờ thôi hấp dẫn với cả trẻ nhỏ lẫn người lớn.

shop bán đồ chơi đang rất được yêu thích thời gian gần đây với nhiều dịch vụ ưu đãi chuyên nghiệp, như 30 ngày đổi trả dễ dàng, hoàn tiền nhanh chóng. Hỗ trợ trực tuyến 24/7, tư vấn tận tâm, cũng như khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo, Dochoihay chắc chắn sẽ làm hài lòng các cha mẹ khi mua sắm tại cửa hàng. Truy cập ngay website dochoihay.vn để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu đồ chơi, cũng như đặt mua trực tuyến ngay khi có nhu cầu.

 

Tags:
Đăng bởi: Minh Tran Thien
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.