Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Nhà đất tại Cà Mau

Ổ cắm điện Lumi có gì khác với ổ cắm bình thường 229 lượt xem

Sự ra đời của một loại ổ cắm mới

Chúng ta đã quá quen thuộc với những ổ cắm điện 2 chấu trong mỗi ngôi nhà rồi. Với thời đại công nghệ đang phát triển nhanh chóng thì cái gì cũng sẽ phát triển nhất là những món đồ dùng sử dụng phục vụ đời sống thường ngày của chúng ta vì chúng ta luôn hướng tới sự tiện nghi nhất có thể để cuộc sống dễ chịu và thoải mái hơn. Với đó Lumi đã cho ra mắt ổ cắm điện Lumi thông minh mới.

Sự khác nhau và đổi mới của ổ cắm điện Lumi

Ngay từ vẻ bề ngoài ta đã có thể thấy sự khác nhau giữa ổ cắm điện thông minh Lumi với ổ cắm bình thường.

Với ổ cắm có 3 lỗ, ổ cắm điện Lumi sẽ được rất nhiều người ưu thích nhất là những người cần dùng đến máy tính và hơn nữa còn có những ổ dây cho tivi, mạng thế nên bạn không cần phải đi mua các ổ dây hay ổ cắm phù hợp với phích cắm nữa khi đã có ổ cắm điện Lumi.

Với Lumi thì mẫu mã ổ cắm điện Lumi có 2 màu chủ đạo là đen và trắng, có thể phù hợp với nhiều loại phích cắm. Với ai làm việc với máy tính thì ổ cắm điện Lumi sẽ giúp họ tiết kiệm chi phí khi không phải mua dụng cụ thiết bị hỗ trợ cho dụng cụ làm việc của họ hơn nữa giá cả cũng rất hợp lí, phải chăng, phù hợp với túi tiền của mọi người.

Chúng ta có nên dùng ổ cắm điện Lumi không ?

Với thời buổi công nghệ luôn không ngừng phát triển thì việc sắm một thiết bị điện thông minh giúp chúng ta có thể bắt kịp với thời đại và hơn nữa tạo ra sự mới mẻ cho ngôi nhà và gạt bỏ những cái cũ của thời đại.

Sự chuyển giao thời đại công nghiệp hiện đại hóa thì ta cũng nên thức thời vứt bỏ những thứ của thời đại trước và mạnh dạn thử sức với những thứ mới mẻ. Đây cũng là việc khó khi việc quảng bá các thương hiệu Việt Nam đến người Việt gặp khó khăn khi tâm lí ngại dùng hàng việt của người Việt chúng ta.

Lumi chúng tôi luôn cố gắng hết sức để mang lại những giải pháp, tiện ích tốt nhất cho khách hàng và quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo. Sự hài lòng của khách hàng luôn là nguồn động lực cho Lumi tạo ra các sản phẩm tốt hơn phục vụ cho khách hàng.

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thái Dương
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.