Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Bạc Liêu

máy bơm nước chìm giếng khoan lên yếu tại sao 70 lượt xem

hiện nay, máy bơm chìm giếng khoan là sản phẩm máy bơm nước được ứng dụng rộng rãi bởi ngày nay hầu hết những giếng khoan thường khoan tới nồng độ sâu khá lớn & cần dùng trong máy bơm chìm mới hút nước lên được. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể gặp trường hợp bơm nước đột nhiên lên nước rất yếu. Khi gặp tình trạng đó liệu chắc chắn bạn có khả năng tự hỏi máy bơm bị lên nước yếu là vì sao? liệu nó bị hỏng hóc ở đâu? Bạn có khả năng tự khắc phục được tình trạng này không? Bài viết này tanhuynhchau.com có thể giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : gia bom nuoc dien chim

1. Nguyên nhân bơm nước giếng khoan lên yếu.

Khi bơm nước giếng khoan lên nước yếu có thể làm tốt có một số hiện tượng như:

- máy bơm hoạt động rất nóng.

- Động cơ vẫn quay nhưng nước lên rất yếu, chỉ rỉ ra từng chút một

- Bơm bị kêu to hơn thường ngày

Vậy đâu là nguyên nhân gây ra hiện tượng này?

Nguyên nhân bơm nước giếng khoan lên nước yếu

máy bơm nước giếng khoan lên nước yếu là vì:

- Trõ bơm bị quấn bởi vật liệu lạ hoặc rác khiến nguồn nước bị chặn khiến không thể kinh doanh đủ nước

- Do vòng bi và phớt bơm đang bị "lão hóa" hư hỏng nên phát ra tiếng kêu lớn. & hiệu suất vận hành của bơm nước bị giảm dẫn tới nguồn nước lên có thể bị yếu hơn mức bình thường.

- Đường ống của bơm nước hụt mất nước do trõ bơm bị rỉ nước dẫn đến nguồn nước bán yếu.

- Nguồn bán nước tụt quá sâu so với chiều sâu tối đa của máy bơm nước.

- Bị hỏng động cơ máy bơm nước. Phần roto và stato bị ma sát vào nhau.

- Do nguồn kinh doanh điện bị yếu dẫn đến động cơ vận hành gây tiếng ồn lớn. Hoặc nguồn điện không ổn đinh tăng giảm đột ngột dẫn đến động cơ vận hành không ổn định.

Ngoài ra sẽ do phớt bơm bị sứt mẻ hoặc chiều không thấp hút không thấp quá mức.

Nếu như kiểm tra không phải các nguyên nhân trên thì có thể bạn có khả năng tìm được nguyên nhân tại bài viết những lỗi thường gặp khi ứng dụng máy bơm nước giếng khoan

2. Cách khắc phục tình trạng máy bơm nước giếng khoan lên nước yếu.

Tham khảo : báo giá máy bơm chìm hỏa tiễn Galaxy II

Khi gặp phải tình trạng máy bơm giếng khoan lên yếu, bạn hoàn toàn có thể làm tốt xử lý được. Nếu nguyên nhân là do vấn đề đầu hút thì sẽ tiến hành kiểm tra đảm bảo cho nguồn nước và ro bơm không bị vướng mắc, rò rỉ thì máy bơm nước có thể làm tốt hoạt động bình thường trở lại.

Cách khắc phục máy bơm giếng khoan lên nước yếu

Bạn nên kiểm tra lại nguồn kinh doanh điện nếu điện gia đình bạn quá yếu có thể làm tốt tiến hành mua bộ kích điện áp để cho không chỉ thiết bị bơm nước mà các thiết bị khác trong gia định hoạt động bình thương nâng cao năng suất hoạt động.

Nếu xảy ra hiện tượng ma sát trong bơm nước thì hãy để máy bơm ngừng vận hành, tháo máy bơm rồi đưa tới những cơ sở sửa chữa. Nếu để máy hoạt động thời gian dài có thể làm tốt gây ra cháy những thiết bị bên trong máy

Thả bơm xuống sâu hơn cho phù hợp với mực nước bơm. Trường hợp bánh công tác bị mòn thì phải thay bánh công tác mới. Như vậy, bơm có thể làm tốt vận hành ổn định hơn. Nếu ống hút hoặc lưới lọc chắn rác bị tắc thì bạn nên tháo rửa lưới lại cho sạch sẽ.

Vậy là chúng tôi đã giúp bạn giải đáp câu hỏi: máy bơm chìm giếng khoan lên yếu vì sao? Khi có bất cứ vướng mắc nào, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0969 623 286 để được chuyên viên của chúng tôi tham khảo trực tiếp.


Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site bom nuoc gieng khoan gia dinh : http://thcgroup.vn

Tags:
Đăng bởi: Lam Sơn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.