Điện thoại tại Hậu Giang

Thiên đường ẩm thực mùa 3 tập 12 [FULL]: Trường Giang lần đầu thổ lộ tình đơn phương với BTV Đỗ Thuỵ 170 lượt xem

Thiên đường ẩm thực mùa 3 tập 12 [FULL]: Trường Giang lần đầu thổ lộ tình đơn phương với BTV Đỗ Thuỵ

Tập 12 Thiên đường ẩm thực là cuộc giao lưu giữa dàn BTV của đài truyền hình HTV cùng các nghệ sĩ sân khấu điện ảnh. Bên cạnh đó, chương trình cũng trở nên đặc biệt bất ngờ khi Trường Giang lần đầu thổ lộ mối tình đơn phương với BTV Đỗ Thuỵ.

Chủ đề của đêm thi là Món ăn quê nhà với sự đối đầu của hai đội chơi. Một đội là các BTV kỳ cựu gồm: Đỗ Thuỵ, Lê Hưng, Phước Lập. Đội còn lại gồm các nghệ sĩ: Kim Xuân, Hoàng Sơn, Gia Bảo.

Vòng 1 mang đến các món ăn nổi tiếng của Bình Định như tré, bún sứa chả cá, bánh hỏi cháo lòng, bánh xèo tôm nhảy, bánh hồng. Ở vòng thi này, hai đội trổ tài bằng trò chơi gói bánh ít lá gai. Nhờ sự khéo léo, đội của NSƯT Kim Xuân đã dành chiến thắng sát nút với tỉ số 3-2.

Đội NSƯT Kim Xuân dành chiến thắng bước vào bàn tiệc thứ nhất.

Bước vào bàn tiệc, Trường Giang bất ngờ bày tỏ tình cảm với BTV Đỗ Thuỵ. Anh thổ lộ, ngay từ khi còn đi học đã thầm thương mến cô. Khi đó, anh luôn mong ước sẽ có ngày được gặp cô ở ngoài đời thực. Lời “tỏ tình” dễ thương khiến nữ BTV xinh đẹp phải e thẹn.

Lời tỏ tình của Trường Giang khiến Đỗ Thuỵ ngượng ngùng.

Vòng 2 mang đến các món ăn của mảnh đất Cà Mau với cá thòi lòi nướng muối ớt, cua đá rang muối, lươn um rau ngổ, bánh tầm cay. Trong lần tranh tài này, đội Đỗ Thuỵ may mắn dành chiến thắng và bước vào bàn tiệc.

Một lần nữa, Trường Giang tiếp tục thổ lộ mối tình đơn phương với nữ BTV. Anh cho biết, đã từng tự nhủ hãy để Đỗ Thuỵ một cơ hội trong trái tim mình. Nhưng ít lâu sau đó anh biết tin chị đã có bạn trai. Từ đó, tình cảm với Đỗ Thuỵ, anh chỉ cất giữ cho riêng mình.

Vòng 3 là màn phô diễn ẩm thực Quảng Nam với gỏi mít tôm thịt, cá chuồn chiên củ nén, thịt xíu cuốn bánh tráng, mỳ Quảng. Các món ăn đều được chế biến từ quán Mười Khó của ông hoàng hạnh phúc Trường Giang.

Đội các BTV đài truyền hình HTV tiếp tục chiến thắng trong vòng 3 và bước vào bàn tiệc.

Lần này Trường Giang không còn mượn cớ nói chuyện xưa để bày tỏ nỗi lòng. Anh trực tiếp thể hiện tình cảm bằng các hành động đễ thương như liếc “yêu”, cuốn gỏi, làm mỳ cho Đỗ Thuỵ.

Ngoài lời tỏ tỉnh ngọt ngào của Trường Giang, chương trình còn chứng kiến những giây phút hài hước nhưng đậm thân tình của các cặp đôi hoàn cảnh: NSƯT Kim Xuân – BTV Lê Hưng, Giao Bảo – Phước Lập.

Cùng xem [FULL] Thiên đường ẩm thực mùa 3 tập 11 để nghe Trường Giang lần đầu thổ lộ tình đơn phương với BTV Đỗ Thuỵ.

 

Tags:
Đăng bởi: Hà Thúc Phước
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.