Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Mẹ & bé tại Khu vực khác

Đồ chơi giúp bé thông minh - món quà mới cho sinh nhật của bé 316 lượt xem

Đồ chơi cho trẻ không thuần chỉ là những món đồ vô tri chỉ dùng để giải trí đơn thuần, mà sâu trong mỗi món đồ lại có một lợi ích riêng nhưng ít được nhìn nhận đúng. Có những món đồ chơi giúp trẻ thỏa thích vận động, vui chơi nô đùa chạy nhảy mỗi ngày như một trái bóng, một chiếc xe điều khiển từ xa hay một mô hình xe đẩy. Cũng có đồ chơi giúp bé thông minh, để trẻ phát triển tư duy và trí tuệ.

Đó cũng là lí kho khiến nhiều gia đình tìm đến với Dochoihay để mua sắm đồ chơi cho các bé yêu của mình. Không cung cấp các sản phẩm có tính chất bạo lực, nguy hiểm, đồ chơi tại Dochoihay luôn có ích cho sự phát triển về trí tuệ cũng như thể chất của trẻ nhỏ, khiến các cha mẹ luôn cảm thấy hài lòng khi mua sắm tại đây. Hơn thế nữa, điểm làm Dochoihay trở nên ấn tượng trong mắt người tiêu dùng chính là bởi chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng, với 30 ngày đổi trả dễ dàng, hoàn tiền nhanh chóng, hỗ trợ trực tuyến 24/7, tư vấn tận tâm. Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.

Đồ chơi cho bé thông minh có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau. Quen thuộc nhất và thường được các cha mẹ lựa chọn nhiều chính là những bộ đồ chơi xếp hình. Những đồ chơi xếp hình thường được thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần đa dạng nhằm kích thích các kỹ năng từ đôi tay, đôi mắt và logic của trẻ. Đồ chơi lắp ráp cũng là một cách để kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo của trẻ.

Khi trẻ đã đủ năng lực, các gia đình có thể mua rubik 3x3 cho bé tập chơi. Các cha mẹ cũng cần ở bên cạnh để giúp đỡ các bé, giúp bé không bị choáng ngợp và cảm thấy khó giải. Khi trẻ đã hiểu được cách thức hoạt động và sắp xếp, đó là lúc bé cần một khoảng thời gian và vận dụng tư duy của mình để chinh phục trò chơi. Chắc chắn rubik sẽ là thử thách không hề đơn giản với bé, nhưng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho sự phát triển tư duy của trẻ.

Truy cập ngay website dochoihay.vn để tham khảo thông tin chi tiết về các sản phẩm đồ chơi cũng như đặt mua trực tuyến ngay khi có nhu cầu.

 

Tags:
Đăng bởi: Minh Tran Thien

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.