Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Mẹ & bé tại Long An

Bộ đồ chơi gỗ Mother Garden bếp chuông xanh Ellsa 208 lượt xem

Bộ đồ chơi gỗ Mother Garden bếp chuông xanh Ellsa

Bé yêu của bạn rất thích đồ chơi gỗ Nhật Bản. Bé thích những món đồ chơi nhà bếp. Bé lại vô cùng hâm mộ Ellsa. Vậy tại sao mẹ không thỏa mãn ước mơ của bé bằng món đồ chơi gỗ Mother Garden bếp chuông xanh Ellsa.

 

Với bộ đồ chơi gỗ Mother Garden bếp chuông xanh Ellsab bé sẽ sở hữu một gian bếp như trong thực tế. Giúp bé tha hồ sáng tạo ra những món ăn ngon cho cả nhà.

Bộ đồ chơi mother garden có: tủ bếp gỗ, chảo, nồi, thìa, dĩa, ấm nước, bồn rửa tay, bát đũa… Nói chung tất cả những đồ vật thông dụng trong căn bếp nhà bạn đều có.

Qua giờ chơi với bộ đồ này bé sẽ:

– Nhận biết được các đồ vật thông dụng trong nhà bếp.– Học được cách sử dụng đồ vật.– Biết cách sắp xếp gọn gàng đồ vật trong căn bếp nhỏ.– Bé còn sáng tạo và tưởng tượng ra các món ăn ngon, đẹp mắt.

Để có những giờ chơi thú vị nhất bé cần có người chơi để tương tác như bạn bè, cha mẹ, ông bà hay anh chị…Đây là đồ chơi mang thương hiệu Mother Garden nổi tiếng không chỉ bởi vẻ ngoài bắt mắt, nhưng nó cũng mang lại sự phát triển chung cho trẻ. Bé vừa có những giờ chơi thú vị lại vừa an toàn. Đó chẳng phải là tiêu chí hàng đầu khi ba mẹ lựa chọn đồ chơi cho bé đó ư. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ econplaza và đặt mua ngay sản phẩm hữu ích này để làm quà cho bé yêu của bạn.

Tags:
Đăng bởi: Khach_1512378662
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.