Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Quảng cáo tại Khu vực khác

ỐNG MỀM HÚT VỆ SINH HỒ BƠI GIÁ RẺ 76 lượt xem

ỐNG MỀM HÚT VỆ SINH HỒ BƠI GIÁ RẺ

Các vật dụng ngày nay, luôn được biến đổi khôn lường. Chúng không chỉ có một tính năng, mà còn nhiều tính năng khác đi kèm. Điều chúng tôi, đang nói đến ở đây là một công cụ hay là sản phẩm không thể thiếu. Ngay cả trong việc xây dựng, thiết kế, vệ sinh hồ bơi. Tuy có cấu tạo đơn giản nhưng lại chiếm phần quan trọng trong quá trình hoạt động của bể bơi. Đó chính là ống mềm hút vệ sinh hồ bơi giá rẻ.

Hình 1

 

Ống mềm vệ sinh bể bơi được sản xuất theo dây chuyền. Từ nguyên liệu nhựa dẻo cao cấp, có tính đàn hồi và co giãn. Cho phép đường ống lưu thông dễ dàng ở mọi vị trí của công trình . Cũng như kết nối tối đa với các máy móc, thiết bị chuyên dùng. Lựa chọn được sản phẩm làm sao cho phù hợp đòi hỏi kinh nghiệm có được từ quá trình thực tiễn.

Hình 2

Cấu tạo hình ống dài, chất lượng tốt nên sản phẩm không bị gãy. Có thể linh hoạt mọi hướng xung quanh bể bơi. Hiện nay ống mềm có nhiều loại tùy vào diện tích hồ lớn, hồ nhỏ. Mà chúng ta nên sử dụng ống cho phù hợp như ống 9m, 15m, 30m. Bên cạnh đó, ống hút vệ sinh còn có khớp size 38, đạt chuẩn quốc tế. Giúp dễ dàng kết hợp với các thiết bị khác. Như máy lọc, máy bơm, v..v..

Hình 3

Với sự kết hợp và nhiều tính năng nổi trội như vậy. Không phải nói quá nhiều về ống mềm hút vệ sinh hồ bơi giá rẻ nữa. Ngay bây giờ, để có thể sở hữu sản phẩm. Bạn hãy liên lạc ngay công ty Ecotechpool, chuyên cung cấp các thiết bị hồ bơi. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm chất lượng, đa dạng về mặt hàng, kiểu dáng. Giá thành phải chăng, còn chờ gì mà không mua ngay.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ SÀO NHÔM VỆ SINH/ MÓC CỨU HỘ HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123A, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Tú
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.