Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Mẹ & bé tại Khu vực khác

Xe lửa Thomas and Friends - đồ chơi thông minh sáng tạo dành tặng cho các thiên thần nhỏ 155 lượt xem

Được biết tới như nhà phân phối đồ chơi trực tuyến hàng đầu thị trường, Megamart tiên phong mang đến cho các gia đình Việt những sản phẩm nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, được các gia đình toàn cầu yêu thích và đón nhận. Với rất nhiều cái tên mới, chắc chắn những món đồ chơi này sẽ mang lại cho các bé những trải nghiệm độc đáo chưa từng có trước đó.

Xe lửa Thomas and Friends

Đồ chơi tàu hỏa Thomas and Friends là sản phẩm của thương hiệu Fisher – Price nổi tiếng thế giới. Đây là loại đồ chơi thông minh với thiết kế đường ray và tàu hỏa sáng tạo, chuyển động hấp dẫn, tạo nên một sức cuốn hút không thể cưỡng lại với mọi trẻ nhỏ. Được xây dựng dựa trên loạt phim hoạt hình nổi tiếng trên thế giới, đồ chơi xe lửa Thomas được thiết kế rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Bắt mắt ngay từ thiết kế, với khuôn mặt đầu tàu dễ thương và cách bố trí các bộ phận đường ray linh hoạt, đa sắc màu. Đồ chơi tàu hỏa Thomas and Friends mô phỏng chân thực các nhân vật trong phim và bé có thể tự lắp ráp đường ray để tạo ra những chuyến phiêu lưu thú vị.

Yoyo Duncan

Nếu là người chơi Yoyo và thường xuyên tìm nơi bán yoyo Hà Nội, mọi người sẽ biết tới Yoyo Duncan, bởi đây được đánh giá là một trong những nhà sản xuất đồ chơi Yoyo thành công và lâu đời nhất. Với slogan "If it is not Duncan, it is not Yo-yo" đã khẳng định vị trí số một của Yoyo Duncan trên toàn thế giới. Dòng sản phẩm của hãng được chia làm nhiều loại, từ 1A, 2A, 3A, 4A đến 5A. Duncan cũng được xem là trùm thể loại 5A và 3A với các mẫu CW rất thịnh hành và thông dụng. Không chỉ được người chơi chuyên nghiệp yêu thích và lựa chọn, Yoyo Duncan cũng là sản phẩm phổ biến trong các cuộc thi Yoyo quốc tế cũng đủ để thấy sự nổi tiếng của dòng sản phẩm này.

Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu đồ chơi khác như đồ chơi nhà tắm Munchkin, đồ chơi lắp ráp Engino hay đồ chơi mô hình Battat…

Để tìm hiểu những sản phẩm đồ chơi cho trẻ 5 tuổi, các gia đình có thể truy cập website megamart.vn để tham khảo thông tin chi tiết cũng như đặt mua sản phẩm khi có nhu cầu.

 

Tags:
Đăng bởi: Minh Tran Thien
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.