Xe tại Cần Thơ

CÓ NÊN MUA Bơm nhông CHẤT LƯỢNG ? 142 lượt xem

CÓ NÊN MUA Bơm thủy lực CHẤT LƯỢNG ?

Bạn đang sở hữu một chiếc xe công trình các hãng như KOMATSU, KAWASAKI, HYUNDAI, KOBELCO, CAT, MISUBISHI, … Sau một thời gian sử dụng, hệ thống thủy lực của bạn bị trục trặc, Bơm ba tầng của bạn bị hư hỏng , bạn muốn thay thế một chiếc bơm mới., bạn đang phân vân có nên mua bơm bánh răng chất lượng không . Sau bài viết này, bạn sẽ đưa ra lựa chọn đúng đắn.


Có nên mua bơm bánh răng chất lượng ?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều nguồn hàng đa dạng về chất lượng và giá cả . Tuy nhiên, việc sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để mua một chiếc Bơm bánh răng thủy lực chất lượng hay chỉ thay thế bơm bánh răng bình thường giá rẻ vẫn đang là câu hỏi của nhiều người.

Tâm lý đầu tiên khi mua Bơm thủy lực chất lượng là liệu với số tiền gấp đôi , gấp ba lần so với bơm giá rẻ có đi đôi với việc thời gian sử dụng cũng gấp đôi, gấp ba lần hay không.


Có nên mua bơm bánh răng chất lượng ?

Ví dụ bạn bỏ ra 3 triệu đồng để thay thế một chiếc bơm thủy lực, bạn cảm thấy chi phí ban đầu khá rẻ, thời gian sử dụng 6 – 8 tháng , bạn phải thay mới. Như vậy , sau 3 năm bạn thay thế 5 – 6 cái bơm như vậy. Bạn nghĩ trong đầu : “ Ôi, lúc nào mình cũng được dùng bơm mới.” Không ! Bạn sai rồi . Mọi thứ không đơn thuần như bạn nghĩ đâu. Khi thay thế một chiếc Bơm bánh răng thủy lực mới, bạn cần xúc rửa thùng dầu và toàn bộ hệ thống, vì sau một thời gian sử dụng bơm kém chất lượng , việc các mạt sắt trong quá trình hoạt động tạo ra sẽ làm hư hỏng thiết bị mới của bạn, không chỉ bơm thủy lực mà còn ảnh hưởng tới các bộ phận khác như lọc, van nhập khẩu, bộ phận công tác,… Như vậy, chi phí phát sinh để mỗi lần xúc rửa , thay thế toàn bộ dầu thủy lực, chi phí mỗi lần lắp đặt, thời gian mỗi lần hư hỏng bạn phải dừng máy để sửa chữa bạn có thể kiếm được một số tiền không hề nhỏ.


Có nên mua bơm bánh răng chất lượng ?

Trong khi đó, mua Bơm ba tầng chất lượng , ban đầu bạn bỏ ra số tiền khoảng 10 triệu đồng , đồng ý đây là số tiền bỏ ra ban đầu không hề nhỏ , tuy nhiên bạn sẽ nhận lại được những gì. Đầu tiên, máy của bạn hoạt động một cách êm ái, từng động tác cử động nhẹ nhàng, bạn yên tâm sử dụng mà không cần suy nghĩ đến thời gian phải thay thế tiếp theo, thời gian sử dụng ít nhất cũng được 3 năm. Bạn chỉ cần xúc rửa hệ thống, thay thế dầu thủy lực một lần và yên tâm sử dụng. Bạn có thời gian hoạt động liên tục không phải dừng máy để sửa chữa nhiều lần. Hãy trân trọng và chăm sóc tốt nhất cho chiếc máy của mình, xem nó như đứa con tinh thần, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị cao hơn từ nó. Như vậy, đừng nên nhìn nhận giá trị có lợi trước mắt mà hãy phân tích lợi nhuận lâu dài để tìm kiếm thay thế một chiếc Bơm bánh răng ba tầng chất lượng.


Có nên mua bơm bánh răng chất lượng ?

Bây giờ bạn đã không còn phân vân việc có nên mua Bơm thủy lực chất lượng không. Bạn muốn biết cách chọn Bơm nhông chất lượng thì click vào đây.

Cách chọn Bơm thủy lực bánh răng chất lượng.

Hoặc gọi ngay tới số 0913003017 – 0913007247 . Công ty Cổ Phần Công ty chúng tôi với một đội ngũ các chuyên gia, kĩ sư hàng đầu về lĩnh vực xe cơ giới , xe công trình sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc. Với tiêu chí Trường Linh – Thương Hiệu Nhật Bản , khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những phụ tùng có chất lượng cao, vật liệu cứng chắc, mẫu mã đẹp, có giấy tờ chứng nhận xuất xứ rõ ràng, được sản xuất từ các quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Ý, Đức, Anh,… Bên cạnh đó cùng với sự tư vấn nhiệt tình, chế độ bảo hành và hậu mãi chu đáo sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong việc giao những đứa con tinh thần cho Phụ Tùng Trường Linh chăm sóc.

Điện thoại: 0913003017 ; 0913007247

whatapp : +84913003017 – +84913007247

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN Công ty chúng tôi

Địa chỉ: 416/43/36 Dương Quảng Hàm, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Email: truonglinhparts5@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: Trường Linh Parts
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.