Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà trọ - Nhà nghỉ tại An Giang

bởi sao nên dùng sàn gỗ cho không gian khách sạn 194 lượt xem

bởi vì nhu cầu về sàn gỗ công nghiệp gia tăng nên ngày càng có nhiều tổ chức tìm cách nhập khẩu loại mặt hàng này về nhóm chợ Việt Nam để kinh doanh bày bán, mặt khác việc nhập khẩu sàn gỗ công nghiệp từ quốc gia láng riềng Trung Quốc hiện nay rất tiện nghi đã tạo điều kiện cho hàng trục nhà nhập khẩu dễ dàng đưa hàng về bày bán.

Sàn gỗ công nghiệp trên hội chợ bây chừ đa số được tạo ra tại Trung Quốc và được nhập về Việt Nam thông qua các đơn vị nhập khẩu và bày bán, lý vì tại sao sàn gỗ trên thị trường lại chủ yếu có xuất xứ từ Trung Quốc bởi ván sàn được nhập khẩu suôn sẻ [URL='http://sangoviet.net/san-go-cong-nghiep/']sàn gỗ công nghiệp giá rẻ[/URL], màu sắc bóng đẹp dễ nhìn nhưng mà giá thành lại rẻ đánh trúng tâm lý của nhiều người Việt đó là vừa muốn rẻ nhưng lại đẹp.

Sàn gỗ công nghiệp về chủ công có cấu tạo giống như nhau gồm 4 lớp, lớp lõi ở giữa làm bằng gỗ ép công nghiệp, sự khác biệt về giá của các loại sàn gỗ trên hội chợ là bởi vì sự khác nhau về chất lượng của sàn. bởi vì vậy khi đi mua sàn gỗ để suôn sẻ quý khách hàng nên kiểm tra về nhu cầu của mình ở mức nào: tốt nhất, loại khá, trung bình giỏi loại rẻ tiền.

Các loại sàn gỗ rẻ tiền là loại sàn gỗ 8 ly Trung Quốc có giá sấp xỉ 150k tới 160k/m2 hoàn thiện, sàn gỗ Trung bình là các loại sàn gỗ có giá từ 220k tới 250k/m2 hoàn thiện có độ dày 12ly được phát hành tại Trung Quốc, các loại sàn gỗ có chất lượng khá có giá gần đúng trên dưới 300k/m2 hoàn thiện, các loại sàn gỗ giỏi nhất có giá sấp xỉ trên dưới 400k/m2 hoàn thiện.

Nếu người dùng đang muốn tìm mua loại sàn gỗ công nghiệp xuất xắc để lát sàn thì nên lựa chọn các loại sàn gỗ có xuất xứ từ Malaysia, Thái Lan, Thụy sỹ, Đức và một vài thương hiệu sàn gỗ thông minh có xuất xứ từ Trung Quốc…

- Sàn gỗ Malaysia có 3 thương hiệu chính đó là: Robina, Janmi, Inovar và các thương hiệu Masfloor, Maika. Sàn gỗ Robina và Sàn gỗ Janmi được phát hành cùng một nhà máy.

- Thái Lan có 2 thương hiệu chính là: Vanachai, Thaixin được tạo ra cùng một nhà máy

- Thụy Sỹ: Kronoswiss

- Trung Quốc cao cấp: Morser, Gecus, Sennorwel, Kahn A;DE;DW

Nếu muốn lát loại sàn gỗ trung bình khách hàng nên lựa chọn các loại sàn gỗ như [URL='http://sangoviet.net/san-go-cong-nghiep/san-go-cong-nghiep-malaysia/']sàn gỗ malaysia giá rẻ[/URL]: Wilson, Kosmos, Hormann, Vertex, Kantex, Pago, Quickhouse.

bây giờ vẫn còn nhiều người mua nhầm lẫn giữa hàng công nghệ và hàng chính hãng. Trên hội chợ hiện thời đa phần là hàng công nghệ Đức hoặc Malaysia, các loại sàn gỗ này ở mặt sau của mỗi tấm gỗ sẽ thường có ký kiệu the mould Made in Malaysia hoặc the mould Made in Germany… Khi chạm chán các loại sàn gỗ này khách hàng chỉ cần hiểu dễ dàng đó là sàn gỗ được phát hành tại Trung Quốc.

bởi sao nên dùng sàn gỗ cho không gian khách sạn?

Sàn gỗ công nghiệp tính thẩm mỹ cao, do vậy được khen ngợi trong các thành phầm có quy mô lớn. Với sàn gỗ ta dễ dàng phối hợp được các màu sắc, thuận lợi biến tấu phát triển các không gian khác nhau… Khi sử dụng thành phầm từ gỗ ta sẽ cảm thấy mọi thứ thiên nhiên và trang nhã hơn…

Xu hướng “trở về với thiên nhiên” đang là xu hướng thịnh hành của thế kỉ 21 [URL='http://sangoviet.net/san-go-cong-nghiep/san-go-cong-nghiep-thai-lan/']sàn gỗ thái lan giá rẻ[/URL]. vì tự nhiên luôn làm nhân loại cảm thấy an toàn nhất. Sàn gỗ luôn tạo cảm giác dễ chịu và gần gũi với thiên nhiên. Màu sắc gỗ rất tự nhiên, hương thơm của gỗ thì dịu nhẹ và thoải mái. Đi trong không gian như thế, ta cảm giác thư thái.

cần dùng sàn gỗ công nghiệp tiện hơn việc cần đến sàn gỗ thiên nhiên do sàn gỗ công nghiệp có thể thuận lợi sửa chữa, thay thế hệ những tấm ván tí hon khi chúng gặp gỡ vấn đề. Sàn gỗ tự nhiên thường mất tiêu dùng cho việc thay mới hầu như diện tích rất lớn của không gian khách sạn. Giá cả sàn gỗ công nghiệp hiện thời cũng rất cạnh tranh và hợp lí.[CENTER][IMG]http://sangoviet.net/wp-content/uploads/2017/11/s%C3%A0n-g%E1%BB%97-ngo%C3%A0i-tr%E1%BB%9Di-b%E1%BB%83-b%C6%A1i.jpg[/IMG] [/CENTER]2. Loại sàn gỗ nên lựa chọn cho khách sạn

Khách sạn là một nơi không gian rộng lớn và có lượng người đi lại rất lớn, bởi vì vậy việc lựa chọn sàn gỗ phải được tính toán xem xét. Bạn nên chọn loại sàn gỗ vân sần nhẹ và có tài năng chịu mài mòn bự.

Khách sạn luôn mở cửa thoáng là điều tốt cho sàn gỗ. nhưng chịu nhiều ánh nắng sẽ nghề làm gỗ nhanh mất màu bởi chính vậy chọn loại sàn chịu nhiệt, giữ màu, và chịu nước tuyệt.

Về màu sắc, chúng ta có thể chọn màu sắc tùy theo đẳng cấp của mỗi khách sạn. phối hợp làm sao cho nó hài hòa, vừa đa dạng cho từng gian phòng vừa thống nhất với không gian thông thường.

Tags:
Đăng bởi: Khach_1512048797

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.