Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Quảng cáo tại Bến Tre

Các bước thành lập doanh nghiệp qua mạng 108 lượt xem

Việc thành lập doanh nghiệp bằng việc đăng kí qua mạng sẽ giúp bạn hàn thành và xử lí công việc một cách hiệu quả nhất. Dước đây là các bước để thành lạp doang nghiệp qua mạng mà chúng tôi cung cấp đến bạn.

Hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử

Thông qua Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia, doanh nghiệp có thể thực hiện các thủ tục đăng ký doanh nghiệp mà không cần phải trực tiếp đến cơ quan đăng ký kinh doanh. Đồng thời, thông qua mạng điện tử, cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ xử lý hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và thông báo kết quả xử lý cho doanh nghiệp. Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp nộp qua Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia có giá trị pháp lý như hồ sơ nộp bằng bản giấy tại cơ quan đăng ký kinh doanh.

Tìm hiểu thêm: http://achaulaw.com/thu-tuc-lap-cong-ty-moi-nhat/

dang-ky-thanh-lap-doanh-nghiep-qua-mang-achaulaw

Điều kiện hợp lệ của hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử:Có đầy đủ các giấy tờ và nội dung các giấy tờ đó được kê khai đầy đủ theo quy định như hồ sơ bằng bản giấy và được chuyển sang dạng văn bản điện tử. Tên văn bản điện tử phải được đặt tương ứng với tên loại giấy tờ trong hồ sơ bằng bản giấy;Các thông tin đăng ký doanh nghiệp qua mạng được nhập đầy đủ và chính xác theo thông tin trong các văn bản điện tử;Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử phải được xác thực bằng chữ ký số công cộng hoặc Tài khoản đăng ký kinh doanh của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: http://achaulaw.com/thu-tuc-thanh-lap-cong-ty-xay-dung-nhanh-nhat-2017/

dang-ky-thanh-lap-doanh-nghiep-qua-mang

Các loại thủ tục cần thực hiện để đăng ký doanh nghiệp qua mạng:

– Thủ tục giải thể doanh nghiệp;

– Thủ tục tạm ngừng kinh doanh của doanh nghiệp/chi nhánh/văn phòng đại diện/địa điểm kinh doanh;

– Thủ tục chấm dứt hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh;

– Thủ tục Thông báo mẫu dấu;

– Thủ tục hoạt động trở lại trước thời hạn của doanh nghiệp/chi nhánh/văn phòng đại diện/địa điểm kinh doanh;

– Thủ tục thay đổi thông tin đăng ký thuế/đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng.

huong-dan-dang-ky-doanh-nghiep-qua-mang

Xem thêm: http://achaulaw.com/thanh-lap-cong-ty-co-phan-xay-dung/

Thời gian thực hiện đăng ký doanh nghiệp qua mạng

Đối với các trường hợp các cá nhân, tổ chức chưa nộp hồ sơ qua mạng mà đến trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận, Phòng Đăng ký kinh doanh đã bố trí Quầy số 29, 30 để hỗ trợ truy cập vào Cổng thông tin Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, tạo tài khoản đăng ký doanh nghiệp, scan hồ sơ, hướng dẫn nộp hồ sơ qua mạng hoặc cá nhân, tổ chức có thể liên hệ số điện thoại 08.3.824.8634, sáng từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút, chiều từ 13 giờ đến 17 giờ từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần để được hướng dẫn.

Ngoài ra, định kỳ chiều thứ sáu hàng tuần lúc 14 giờ, Phòng Đăng ký kinh doanh tổ chức tập huấn Chương trình đăng ký doanh nghiệp trực tuyến cho cá nhân, tổ chức có nhu cầu tìm hiểu (vui lòng điền vào phiếu đăng ký đặt tại các quầy tiếp

Khi thực hiện thủ tục thông báo mẫu dấu qua mạng, doanh nghiệp không phải nộp hồ sơ bằng bản giấy đến Phòng Đăng ký kinh doanh.

Đối với các thủ tục còn lại: trường hợp doanh nghiệp sử dụng tài khoản đăng ký doanh nghiệp (mức độ 3) để nộp hồ sơ qua mạng, doanh nghiệp nộp lại hồ sơ bằng bản giấy khi đến nhận kết quả tại Phòng Đăng ký kinh doanh. Trường hợp doanh nghiệp đã sử dụng chữ ký số công cộng (mức độ 4) để nộp hồ sơ qua mạng thì không cần nộp lại hồ sơ bằng bản giấy.

dang-ky-thanh-lap-doanh-nghiep-qua-mang-nhanh

Thời gian giải quyết đối với các hồ sơ đăng ký doanh nghiệp nộp qua mạng:

Trong thời hạn 01 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ, Phòng đăng ký kinh doanh sẽ phản hồi về tính hợp lệ của hồ sơ.

Trong vòng 02 giờ kể từ khi doanh nghiệp nộp hồ sơ bằng bản giấy, Phòng Đăng ký kinh doanh đối chiếu với hồ sơ doanh nghiệp đã gửi qua Cổng thông tin Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và trao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp (nếu nội dung đối chiếu thống nhất và doanh nghiệp đã đóng phí đăng công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp đối với trường hợp bắt buộc đăng công bố theo quy định).

Đăng ký doanh nghiệp qua mạng rẻ nhất, liên hệ luật Á Châu: 19006250

Tags:
Đăng bởi: trần thị hiền
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.