Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Xe tại Khu vực khác

Địa chỉ mua xe phun rải nhựa đường trả góp 2 151 lượt xem

Mua trả góp là gì?

Mua sắm trả góp đang là một trong những hình thức mua sắm được nhiều người lựa chọn. Chắc hẳn bạn thường nghe đến mua điện thoại trả góp, tivi trả góp, máy tính… Mua trả góp là một hình thức mua hàng mà theo hình thức thanh toán này thì người tiêu dùng chỉ cần thanh toán trước một tỷ lệ phần trăm nhất định so với giá trị của sản phẩm ngay tại thời điểm mua hàng và số tiền còn lại sẽ được thanh toán dần có tính lãi theo quy định của bên cho vay mua trả góp.

Ưu điểm của mua hàng trả góp

Nếu như trước đây, khi mua bất cứ một sản phẩm nào thì người tiêu dùng cũng cần chuẩn bị đủ số tiền cần thanh toán cho sản phẩm đó. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm có giá trị cao, như xe phun rải nhựa đườngcó giá trị lên đến cả tỷ đồng, không phải ai cũng có thể có ngay một số tiền lớn để chi trả. Vì thế thanh toán trả góp giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm chỉ với một số tiền rất nhỏ so với giá trị sản phẩm đó chỉ cần hoàn tất một số thủ tục và cung cấp giấy tờ cần thiết theo quy định của bên bán và ngân hàng.

Những giấy tờ cần thiết khi mua trả góp

Khi mua hàng trả góp người tiêu dùng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đối với người mua hàng là cá nhân:

– Giấy tờ tùy thân: Photo hộ khẩu, Photo CMND, Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy kết hôn.

– Giầy tờ chứng minh khả năng tài chính: Chứng minh thu nhập bằng: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân tài sản sở hữu có giá trị: nhà cửa, đất đai, các loại ô tô, máy móc, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng,…Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì thêm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảng lương, bảng chia lợi nhuận từ công ty. Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Đối với người mua hàng là công ty:

– Giấy phép kinh doanh.

– Giấy bổ nhiệm Giám đốc, bổ nhiệm kế toán trưởng.

– Giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu (bản copy).

– Mã số thuế.

– Báo cáo thuế 01 năm gần nhất.

– Báo cáo hoá đơn VAT 01 năm gần nhất.

– Điều lệ công ty.

– Biên bản họp của hội đồng quản trị.

– Hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào.

– Giấy sở hữu cơ sở vật chất: nhà máy, dây chuyền, máy móc, thiết bị, nhà xưởng, ôtô khác.

Ngoài ra, còn một số giấy tờ khác theo quy định của Ngân hàng cho vay trả góp.

Hiện nay, tại Vũ Linh Auto chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp với mức hỗ trợ lên đến 80%. Như vậy, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền bằng 20% so với giá trị xe là đã có thể sở hữu được chiếc xe phục vụ nhu cầu kinh doanh của bạn. Qúy khách có nhu cầu mua xe phun rải nhựa đường trả góp hãy đến Vũ Linh Auto. Chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách toàn bộ thủ tục, hồ sơ cần thiết để quý khách có thể nhận xe sớm nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0168.767.5555

 vulinhauto.com.

Tags:
Đăng bởi: Phong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.