Việc làm tại Sóc Trăng

Du học 2018 có được hỗ trợ tại chính không? 239 lượt xem

Là một TP. nhỏ nằm ven hồ Leman – hồ nước ngọt lớn nhất Thụy Sỹ, Montreux hội tụ đầy đủ vẻ đẹp của 1 thành phố nghỉ dưỡng đẳng bậc tọa lạc dưới dãy Alps cùng với các tòa lâu đài sừng sững, các dãy nhà cổ xưa bám sát trên những vách núi. Đây cũng là thành phố văn hóa nghệ thuật sôi động nhất nhì ở đất quốc gia Thụy Sỹ khi có vô cùng đa dạng lễ hội âm nhạc được tổ chức trong năm. Nổi bật trong số đó phải nhắc đến là lễ hội nhạc Jazz Montreux có lịch sử từ năm 1967, diễn ra vào tháng 7 hằng năm. Điểm xuyết cho sự hấp dẫn của Montreux là các con đường nhỏ xinh xắn bao quanh hồ Leman, được bố trí đa dạng bức tượng, hình khối bằng kim loại đặc biệt nhằm thể hiện tinh thần âm nhạc tuyệt vời của TP. này.

Montreux – thành phố xinh đẹp “đốn tim” biết bao du kháchMontreux – TP. xinh đẹp “đốn tim” biết bao du khách

cùng với lợi thế cảnh quan tự nhiên nhiều, đặc trưng cùng nền văn hóa giàu bản sắc, Montreux trở thành điểm đến du lịch ưa thích của đông đảo du khách và là nơi giảng dạy vô cùng tốt ngành nhà hàng khách sạn. Trong đó, Học viện Học viện Khách sạn Montreux nổi lên như 1 Trường quản trị khách sạn ưu tú, đã xây dựng thành công danh tiếng xuất sắc thế giới qua các chương trình dạy chất lượng và văn bằng đại học được quốc tế công nhận.

Học viện HIM – chuyên giảng dạy nên những nhà quản trị cấp cao trong chuyên ngành nhà hàng khách sạn

Học viện Trường HIM Thụy Sỹ là 1 trong 5 thành viên chủ lực của Tập đoàn Giáo dục Xứ sở đồng hồ SEG (Swiss Education Group), được thành lập từ năm 1985 cùng với truyền thống lâu đời và đáng tự hào. HIM được xếp hạng trong hàng đầu 50 Học viện đào tạo chuyên ngành nhà hàng khách sạn hiệu quả nhất toàn thế giới (theo đánh giá và xếp hạng của CEOWORLD Magazine) dựa trên các chỉ số về chất lượng giáo trình, tốt giảng dạy, đội ngũ Sinh viên, triển vọng việc làm và sự hỗ trợ.

Học viện HIM tuyển sinh du học Thụy Sĩ 2018 các bậc đào tạo ngành nhà hàng khách sạnTrường Trường HIM Thụy Sỹ tuyển sinh du học Xứ sở đồng hồ 2018 những cấp giảng dạy chuyên ngành nhà hàng khách sạn

Là điểm lên tới du học Thụy Sĩ của biết bao du học sinh, HIM được biết là bệ phóng thành công để các chúng ta trẻ phát triển kỹ năng quản trị khách sạn nhuần nhuyễn, kỹ năng giao tiếp hiệu quả, kỹ năng ngôn ngữ điêu luyện và sở hữu phông văn hóa đa dạng. Trọng tâm các khóa học của Học viện là kinh doanh kết hợp nghệ thuật quản trị nhà hàng khách sạn thông qua mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với đại học Northwood – Trường chuyên ngành quản lý Top của Hoa Kỳ. Sự kết hợp độc đáo này hứa hẹn chuẩn bị cho Sinh viên nền tảng chyên môn học thật vững vàng để tốt nghiệp sẵn sàng tiếp quản các vị trí quản trị cao trong nhóm ngành công nghiệp nhà hàng khách sạn và kinh doanh.

>> Xem thêm tại Hỗ trợ tài chính du học Thụy Sĩ 2018

Tags:
Đăng bởi: Giang nguyen
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.