Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Xe tại Miền Tây

Dán tem xe sirius là gì? Dán cần thiết không? 245 lượt xem

tem xe sirius đỏ đen

Khi mua xe máy mới mọi người thường sẽ dán nilon chống xước nhưng nhiều người thể hiện cá tính của mình sẽ chọn dán tem xe. Chỉ cần đi một vòng quanh những con phố tấp nập chắc chắn bạn sẽ bắt gặp những cửa hàng chuyên làm về dịch vụ này. Vậy, dán tem xe sirius là gì? Dán nó để làm gì?

Dán tem xe sirius là gì?

Bạn đang có một chiếc xe sirius và bạn mong muốn dán một lớp nilon để bao phủ xe tránh sự trầy xước…đó cũng là một cách dán tem xe. Dán tem xe là phương pháp sử dụng một miếng decal để bảo vệ lớp sơn không bị trầy xước mỗi khi có va chạm hay đổ xe. Không chỉ vậy, dán tem xe còn giúp cho chiếc xe của bạn được trang trí bắt mắt và thể hiện cá tính của bạ

Dán tem xe sẽ giúp bạn có một chiếc xe được bảo vệ một cách tốt nhất, tránh sự trầy xước khỏi những va chạm bình thường. Đồng thời, dán tem xe cũng giúp cho bạn tạo được chiếc xe cá tính hơn, thể hiện được sự khác biệt của bản thân bạn.

Tem xe trong suốt: loại này còn được gọi là dán keo xe thông thường. Nó được khá nhiều bạn trẻ chọn lựa vì giá thành rẻ cũng như khá đơn giản. Vật liệu chỉ là những tấm nilon trong suốt có tác dụng bảo vệ màu sơn gốc của xe, tránh trầy xước. Khi không thích nữa bạn hoàn toàn có thể bóc ra và dán lại.

Hiện nay có những loại tem xe sirius nào?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại tem xe sirius khác nhau nhưng chủ yếu được chia làm 3 loại chính:

Tem xe trùm: rất nhiều bạn trẻ chọn dán tem xe trùm cho xe máy sirius của mình. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chọn tấm tem có màu sắc mà mình thích rồi thợ thi công sẽ trùm phần tem đó lên toàn bộ xe. Loại tem này khá linh hoạt về mặt thiết kế từ màu sắc cho tới họa tiết, thời gian thi công cũng nhanh chóng.

Tuy nhiên, một số phần chi tiết về màu sắc cũng như đồ họa thì màu lên vẫn chưa tươi nên trông chiếc xe không được sáng màu như mong muốn.

Tem xe ghép: tem xe sirius sử dụng tem ghép khá nhiều. Dựa vào nhu cầu của chủ xe khi dán những họa tiết mà mình mong muốn lên xe. Những mảng họa tiết phong phú với khả năng tạo hình tốt. Nó mang lại màu sắc sắc nét cũng như độ bền màu cao hơn so với tem trùm. Tuy nhiên, bản thân nó lại không thể nào đáp ứng được sự cầu kì trong quá trình chuyển màu.

Giờ thì bạn đã hiểu dán tem xe sirius để làm gì rồi phải không nào? Mỗi người có những sở thích riêng, thói quen riêng nên chắc chắn việc chọn tem xe cũng khác nhau. Hãy dựa vào sở thích của mình để chọn một kiểu tem phù hợp và một màu sắc hấp dẫn.

 

Tags:
Đăng bởi: hoa hoa
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.