Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Mua bánh nỉ, bánh nỉ xám chất lượng ở đâu? 186 lượt xem

Bánh nỉ được làm từ chất liệu nỉ, khi đánh bóng sản phẩm, bánh nỉ cho độ bền cao, có lực mài mạnh tạo nên độ sáng bóng đồng đều cho bề mặt sản phẩm. Người dùng sử dụng bánh nỉ, bánh nỉ xám nhiều hơn cũng bởi nó khả năng chịu nhiệt độ cao, dễ sử dụng, không giới hạn tốc độ máy, có thể sử dụng linh động với nhiều hình thức máy hoặc làm bằng tay. Bánh nỉ giúp người dùng tiết kiệm thời gian đánh bóng, cho sản phẩm có độ thẩm mỹ cao. Đặc biệt, bánh nỉ đảm bảo cho sức khỏe người dùng vì khi làm việc nó sinh ít bụi, không bám keo.

Tìm địa chỉ mua các sản phẩm bánh nỉ, bánh nỉ xám tốt nhất là nhu cầu của người dùng. Hiện nay, có không nhiều đơn vị phân phối các sản phẩm nguyên vật liệu phục vụ cho ngành công nghiệp phụ trợ, bởi đây là một ngành còn non kém ở Việt Nam. Nhưng nếu người muốn tìm mua các sản phẩm bánh nỉ, bánh nỉ xám tốt có thể tìm đến công ty Cổ phần Thái Ctripton Việt Nam.

Thái Cripton Việt Nam – tên gọi tắt của công ty Cổ phần Thái Cripton Việt Nam là một doanh nghiệp chuyên cung cấp máy, vật tư, hóa chất... phục vụ mảng công nghệ hoàn thiện bề mặt sản phẩm. Ngoài các sản phẩm về bánh nỉ, bánh đánh bóng, Thái Cripton Việt Nam còn cung cấp ra thị trường đa dạng các sản phẩm phục vụ cho ngành công hỗ trợ. Có thể kể đến những sản phẩm hiện Thái Cripton Việt Nam đang cung ứng ra thị trường gồm: Các loại máy đánh bóng, vật liệu đánh bóng: bánh bùi nhùi, bánh nỉ đánh bóng, bánh đánh sọc, bột đá, giấy nhám, lơ, phớt đánh bóng,...

Với mong muốn cung cấp cho thị trường cũng như người dùng những sản phẩm hoàn thiện bề mặt chất lượng nhất Thái Cripton đã tìm kiếm, hợp tác trực tiếp với các hãng sản xuất có thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài để đưa các sản phẩm hỗ trợ ngành công nghiệp phụ trợ về Việt Nam cung cấp cho các đơn vị có nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, Thái Cripton luôn không ngừng ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, thu hút đông đảo đối tác, khách hàng cả trong và ngoài nước.

Hàng năm, Thái Cripton tham gia rất nhiều cuộc triểm lãm nhằm quảng bá hình ảnh và giới thiệu đến khách hàng trong nước các sản phẩm và chất lượng dịch vụ của mình. Có thể nói, sự hình thành và phát triển của Thái Cripton đã và đang góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp phụ trợ đang còn non kém về năng lực và công nghệ.

Trong định hướng phát triển công ty, Thái Cripton luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng. Các sản phẩm công ty đang phân phối đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả, chất lượng cũng như chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm ngành công nghiệp phụ trợ Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THÁI CRIPTON VIỆT NAM

Website: maydanhbongrung.com.vn

TRỤ SỞ MIỀN BẮC

Địa chỉ: Số 68 đường Hoàng Công Chất, tổ 11, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 3763 3950

 

 

Tags:
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.