Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại Khu vực khác

Cơ hội sở hữu Condotel Cam Ranh ngay trong tầm tay 266 lượt xem

 

The Arena Cam Ranh – Dự án Condotel mặt biển nghỉ dưỡng số 1 hiện nay với nhiều tiềm năng phát triển và sinh lời cao. Chủ đầu tư đang có những chính sách ưu đãi siêu việt để các nhà đầu tư có thể sở hữu căn condotel này ngay trong tầm tay.

 

Condotel ẩn chứa tiềm năng hiếm có

Thị trường bất động sản nhất là phân khúc nghỉ dưỡng hiện nay đang có sự khởi sắc, với nhiều dự án được xây dựng, nhiều trung tâm nghỉ dưỡng mới được khai phá, phát triển. Tuy nhiên, hiện nay Cam Ranh đang là điểm đến mà các ông lớn trong ngành bất động sản ưa thích bởi không chỉ tiềm năng thiên nhiên mà cả tiềm năng lớn để phát triển kinh tế.

 

Nắm bắt được điều đó, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã cho xây dựng nên dự án The Arena Cam Ranh tại bờ biển Bãi Dài, bán đảo du lịch Cam Ranh.

 

Tiềm năng khai thác du lịch

Nơi đây có khí hậu mát mẻ quanh năm do nằm sâu trong khu vực phía Nam của Việt Nam và không bị ảnh hưởng nhiều của bão, có thể khai thác du lịch, nghỉ dưỡng suốt 4 mùa trong năm. Bãi biển thì tuyệt đẹp với bờ cát trắng mịn dài như một dải lụa, nước biển trong sanh và những con sóng yên bình quanh năm.

 

Xem thêm: Giá Bán Condotel

Xung quanh dự án The Arena Cam Ranh được bao bọc bởi các thảm thực vật nguyên sinh còn sót lại do được bảo tồn, với nhiều hệ thực vật và động vật phong phú, ngoài du lịch nghỉ dưỡng còn rất thích hợp với những du khách ưa khám phá thiên nhiên.

 

Nhiều ưu điểm độc đào thu hút khách du lịch

Với phong cách đấu trường La Mã được làm nên bởi các kiến trúc sư nổi tiếng đến từ Finko. Mỗi toà Condotel được thiết kế với đường cong hình vòng cung hướng ra mặt biển. Chính thiết kế này đã tạo cho hơn 90% căn hộ tại đây có thể nhìn ra biển.

 

Cơ hội sở hữu ngay trong tầm tay

Dự án được chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận là 95% - 5% khi khách hàng uỷ thác cho đơn vị quản lý vận hành. Tức là quý khách nhận 95% lợi nhuận từ việc kinh doanh, đây là một mức chia sẻ cao nhất từ trước đến nay tại thị trường bất động sản Việt Nam. Để nhiều người có thể sở hữu cho mình căn Condotel với khả năng sinh lời cao như vậy, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đưa ra nhiều chính sách ưu đãi. Cụ thể:

 

Tham khảo Giá Condotel The Arena Cam Ranh

 

Hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ Condotel. Miễn phí trả nợ trước hạn

Chiết khấu theo phần trăm giá trị Condotel khi khách hàng thanh toán ngay 70 - 90 % giá trị căn hộ.

Bên cạnh đó quý khách sẽ nhận được một phần quà trị giá hàng chục triệu đồng từ chủ đầu tư theo trương trình khuyến mãi theo tháng khi mua căn hộ.

Tags:
Đăng bởi: Anh Chung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.