Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện thoại tại Miền Tây

Piano Tiles 2- Game nhạc đỉnh cao chưa bao giờ nhàm chán 248 lượt xem

Piano Tiles 2- Game nhạc đỉnh cao chưa bao giờ nhàm chán

Piano Tiles 2 là một game hay đã hút hút được hàng triệu người trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Cùng với sự thành công vang dội của Don’t Tap While Tile đã khiến cho hãng sản cuất Cheetah Mobile quyết định tung ra thị trường bản thứ 2 với lối chơi nhịp điệu, những bài hát nổi tiếng trên thế giới cộng với lối chơi và tính năng mới cực kỳ hấp dẫn.

Những điểm nổi bật của Piano Tiles 2 là sự xuất hiện của rất nhiều bản nhạc nổi tiếng như Sonata in E major, All Turca…

Ngoài ra, phiên bản mới mang lại cho người dùng những cải tiến vô cùng thú vị. Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn bài hát mình yêu thích đồng thời tăng độ khó cho những level.

 

Tự người chơi sẽ chinh phục và thử thách bản thân với những giải thưởng hấp dẫn. Khi càng chinh phục được nhiều màn chơi, số coin thu được sẽ dùng để mở khóa những ca khúc mới.

Với phiên bản 1, âm thanh chỉ phát ra mỗi lần bạn chạm vào phím thì ở phiên bản 2, những giai điệu sẽ được chơi liên tục, điều đó khiến những phím trắng, đen được xuất hiện nhiều hơn.

Vì vậy, người chơi cần nhanh tay, nhanh mắt và tài quan sát để không bỏ lỡ bất kỳ phím đen nào và đảm bảo không chạm vào phím trắng.

Đặc biệt hơn, Piano Tiles 2 có tới 3 cấp độ chơi mới để bạn có thể lựa chọn gồm Biginner, Senior và Master. Việc mà người chơi phải làm duy nhất đó là chạm và chạm  phím đen.

Lối chơi của Piano Tiles 2 rất đơn giản nhưng lại vô cùng hại não. Người chơi có thể tích hợp đăng nhập mạng xã hội để đồng bộ điểm, khả năng chia sẻ video màn chơi xuất sắc nhất.

Ngoài ra, Piano Tiles 2 còn có bảng điểm trực tuyến cho phép người chơi so tài với bạn bè của mình.

 

Piano Tiles 2 xứng đáng là một game giải trí đáng chơi nhất cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn với nhiều mức độ chinh phục khác nhau. 

Để tạo một sân chơi cho những người đam mê và muốn chinh phục bản thân và đối thủ, ShopDunk tiến hành tổ chức cuộc thi game  Piano Tiles 2 diễn ra vào 3 ngày 6-7-8/1/2017. 

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại đây

ShopDunk hi vọng cuộc thi thu hút nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, nhiều phần thưởng và phần quà hấp dẫn được BTC chuẩn bị dành tặng cho người chơi. 

Đăng ký tham gia thi game  Piano Tiles 2 ngay tại đây. 

 

Tags:
Đăng bởi: Hà Thúc Phước

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.