Xây dựng tại Khu vực khác

Gạch lát sân vườn Prime 205 lượt xem

Không gian bên trong và bên ngoài căn nhà ngày càng được các mọi người chú trọng vào việc trang trí. Nhằm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho khu vực bên ngoài, sản phẩm gạch lát sân vườn prime ngày càng đa dạng chủng loại kèm theo đó cũng đẩy mạnh chất lượng, phục vụ được nhu cầu của các người dùng.(Quý hách hàng có thể coi tại đây nhá)

Đặc điểm của gạch lát sân vườn

Là không gian ngoài trời nên các khu vực này thường xuyên phải chịu các tác động rất xấu từ thời tiết cũng như có có sự ảnh hưởng từ sự di chuyển của con người. Do đó, những mẫu dùng cho khu sân vườn đều có một đặc điểm là rất bền, độ chịu lực cao. Bêncạnh đó, bề mặt của loại gạch phải có độ chống trượt tốt, không bị mọc rêu để giảm thiểu trơn trượt, gây nguy hiểm cho mọi người.

Các mẫu gạch lát sân prime

Là một hãng nổi tiếng phong phú về mẫu mã, Prime đã cho ra đời vô cùng nhiều mẫu gạch ứng dụng cho khu vực sân vườn. Rất đáng chú ý với 3 mẫu gạch dưới đây:

Gạch sỏi

Lấy niềm cảm hứng từ các viên sỏi tự nhiên trang trí sân vườn, thương hiệu đã tung ra mẫu gạch lát có họa tiết giả sỏi. Bề mặt gạch được thiết kế với chất liệu không phải cùi bắp mà nó theo kiểu nhám định hình nên chống trơn trượt rất tốt. Mẫu cũng có chất lượng tốt, đảm bảo chống chịu tốt các tác động mà không bị nứt vỡ hay mọc rêu mốc. Với mẫu gạch này, công trình của bạn sẽ trở nên tuyệt vời và cũng rất lãng mạn.

 

Gạch giả cỏ

Nếu mọi người muốn có một nơi sống tràn đầy sức sống, xanh ngát các loại cây cỏ nhưng lại không có diện tích để trồng thì gạch giả cỏ sẽ hỗ trợ khách hàng làm điều đó. Với màu xanh tươi giống hệt như cỏ tự nhiên, khu vực sân vườn nhà các gia đình sẽ tươi mới đầy sức sống. Bên cạnh đó, mọi người có thể kết hợp với một vài viên gạch sỏi để tạo thêm điểm nhấn ấn tượng.

Gạch Cotto đỏ

Đây là một loại gạch khởi điểm từ gạch đất nung trong truyền thống và cũng là loại gạch sân vườn đầu tiên. Với tông màu đỏ, gạch mang tới cảm giác mộc mạc và truyền thống cho các không gian. Loại gạch lát sân prime này thích hợp với những người sử dụng yêu thích phong cách cổ điển hoặc được ứng dụng ở những khu vực tâm linh như đền, miếu, từ đường…

Xem thêm: Gạch lát nền prime

Trên đây là 3 mẫu gạch sân vườn được quan tâm của Prime. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều sản phẩm gạch khác cũng hết sức lôi cuốn. Người dùng có thể xem và lựa chọn tại đại lý Ngôi nhà lớn tại số 97 Hoàng Quốc Việt.

Tags:
Đăng bởi: Hoang Giang
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.