Điện Gia dụng tại An Giang

Tư vấn bố trí ánh sáng cho phòng ăn tuyệt vời 481 lượt xem

 

Thiết kế ánh sáng hợp lý có thể làm nổi bật lên vẻ đẹp của nhà ăn, đem lại cảm giác nới rộng không gian và làm nổi bật những vật trang trí trong phòng. Đặc biệt khi thiết kế là chúng ta phải xem xét kích thước, cách sắp xếp và phong cách của nhà bếp trước khi đưa ra kế hoạch thiết kế chiếu sáng. Có không ít kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn từ hiện đại, trẻ trung đến kiểu dáng đơn giản, truyền thống. Với những kinh nghiệm của DENLEDBKS bên dưới sẽ giúp bạn sẽ lựa chọn được phương án thiết kế ánh ánh sáng phù hợp với không gian bếp của bạn.

Chọn lựa đèn chiếu sáng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm loại thiết bị led để chiếu sáng nhà ăn sang trọng của bạn, hãy đến công ty BKS để có được những lựa chọn hoàn hảo.Không chỉ đối với nhà bếp sáng trọng mà công ty BKS còn phân phối những đèn led hợp với những nhà bếp có không gian chưa đủ lớn. Một chiếc đèn treo trên bàn ăn có thể đem lại sự tinh tế, thẩm mỹ và hiệu quả chiếu sáng cao. Bên cạnh đó sử dụng đèn thả trần sẽ giúp phân biệt khu vực ăn uống của phòng ăn của chúng ta với khu vực làm việc. Nhà bếp sẽ dần dần quyến rũ và trẻ trung nếu bạn biết sử dụng đèn chùm một cách hợp lý.Nhằm giúp không gian lung linh hơn hãy cân nhắc dùng dây thả bằng kim loại mỏng. Trong một phòng bếp hiện đại hơn, hãy chọn lựa các loại đèn thả bàn ăn đẹp làm từ chất liệu crom và bạc. Tuy nhiên nếu không gian nhà đi theo phong cách cổ điển thì một chiếc đèn chùm thiết kế từ vật liệu tự nhiên, chẳng hạn như gỗ sẽ phù hợp hơn. Đặc biệt trong thiết kế ánh sáng nhà bếp là xác định nơi đặt.Đèn cần được gắn đúng cách, đủ cao để thậm chí những người cao nhất trong nhà cũng không chạm phải.

Kết quả hình ảnh cho kitchen lighting

 

Thiết lập ánh sáng cho nhà bếp

Đèn là thiết bị phù hợp để thiết lập ánh sáng cho căn bếp bên cạnh tông màu của căn phòng. Chú ý đến cường độ sáng, khả năng điều chỉnh sáng tối, và sự thay đổi của nguồn ánh sáng ở các khu vực khác nhau Ánh sáng có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng người dùng, chắc chắn rằng mọi nguồn ánh sáng đều sử dụng hợp lý. Đặc biệt có những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời có thể làm thay đổi màu sắc nhà bếp.Sự thay đổi màu sắc tinh tế vào các thời điểm khác nhau trong ngày và trong các mùa khác nhau có thể tạo sự khác biệt thực sự trong thiết kế chiếu sáng nhà bếp của bạn.

Sử dụng ánh sáng thông minh

Dùng đèn thả trần phòng khách của bạn để nhấn mạnh những yếu tố nhất định trong căn phòng.Làm nổi bật và nhấn mạnh là những cách tinh tế để hướng mắt người tới các khu vực mà bạn muốn chú ý. Để vận dụng được hết tính năng chiếu sáng bằng việc sử dụng khéo léo một số giải pháp chiếu sáng khác nhau, bao gồm: ánh sáng sẵn có và tủ bếp.

Tags:
Đăng bởi: Quach Văn Tâm
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.