Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Độn cằm bằng chất làm đầy không phẫu thuật cho hiệu quả dài lâu 170 lượt xem

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có một chiếc cằm khá ngắn, nên bạn bè khuyên em đi độn cằm. Theo tìm hiểu, em có nghe nhiều người nhắc về phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy. Tuy nhiên, em còn khá băn khoăn chất làm đầy khi tiêm vô cằm có an toàn không, và hiệu quả có lâu dài hay không? Em rất mong bác sĩ tư vấn thêm. Cảm ơn bác sĩ. (Nhiên – Vĩnh Long)

Giải đáp thắc mắc: Chào bạn Nhiên,Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cảm ơn bạn đã quan tâm, và gửi câu hỏi về thư mục tư vấn độn cằm của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin gửi đến bạn những thông tin về phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy như sau.

Độn cằm bằng chất làm đầy là gì?

[​IMG] Sở hữu một chiếc cằm thon dài, V line là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, rất ít ai được trời phú cho chiếc cằm đẹp, có độ dài và độ nhô thích hợp. Hiện nay, ngành thẩm mỹ đã cho ra đời một số phương pháp cải thiện dáng cằm như: độn cằm bằng chất làm đầy, độn cằm bằng mỡ tự thân, và phẫu thuật độn cằm. Trong đó, phương pháp dùng chất làm đầy (Filler) đang được nhiều người quan tâm.

>>>>>>Bạn có thể xem thêm thông tin hữu ích khác như: độn cằm giá bao nhiêu

Độn cằm bằng chất làm đầy là một dịch vụ làm đẹp khuôn mặt không cần phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng loại kim tiêm chuyên biệt, có đầu kim siêu nhỏ để đưa Filler (chất làm đầy) vào cằm. Giúp cằm của bạn sẽ được làm đầy nhanh chóng, và tự nhiên. Từ đó cải thiện tình trạng cằm ngắn, cằm thiếu độ nhô, thiếu cân đối với gương mặt.

Độn cằm bằng chất làm đầy có những ưu điểm gì? [​IMG] Độn cằm bằng chất làm đầy là phương pháp giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm ở mức độ cho phép. Phương pháp độn cằm này sẽ có một số ưu điểm sau:

+Thực hiện nhanh chóng: Chỉ mất từ 5 – 10 phút thực hiện.

+An toàn, không phẫu thuật: Bác sĩ sử dụng kim tiêm với đầu nhỏ. Nên sẽ không để lại sẹo và không xâm lấn đến những vùng da xung quanh cằm. +Không nghỉ dưỡng: Bạn có thể ra về ngay, không cần nghỉ dưỡng, kiêng khem nhiều.

+Hiệu quả nhanh chóng: Chỉ mất 2 – 3 ngày gương mặt bạn đã trở nên thon gọn, thanh tú một cách tự nhiên.

>>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây: Độn cằm bằng chất làm đầy

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật

===========================================

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng 115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777

Tags:
Đăng bởi: võ hoàng phi

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.