Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Khu vực khác

GẠCH ỐP LÁT DÀNH CHO BỂ BƠI 180 lượt xem

GẠCH ỐP LÁT DÀNH CHO BỂ BƠI

Hồ bơi cũng là một nơi rất tuyệt để bạn có thể thư giãn tinh thần một cách thoải mái nhất. Thế nhưng, bên cạnh đó việc thiết kế, xây dựng bể bơi không chỉ dừng lại kiểu dáng thế nào, màu sắc của hồ ra sao. Mà việc chọn gạch ốp lát dành cho bể bơi như thế nào cũng đáng để quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Hình 1

Để bể bơi bền, đẹp theo năm tháng thì việc lựa chọn gạch ốp lát bể bơi. Cũng quan trọng không kém, trong các loại gạch thì mosaic là một lựa chọn hoàn hảo mà bạn nên biết. Để trang trí cho bể bơi của bạn. Sở dĩ vậy, sản phẩm có nhiều đặc tính nổi trội, khác biệt so với các gạch cùng loại.

Hình 2

Gạch ốp lát mosaic hồ bơi được làm từ thủy tinh, ngăn không cho rong rêu, mọc trên gạch. Được thiết kế nhiều ô vuông nhỏ liền kề nhau. Gắn kết với nhau bằng những đường ron, làm tăng độ nhám. Chống trơn trượt, đảm bảo an toàn cho người bơi lội. Sản phẩm có nhiều màu sắc tươi sáng, phù hợp với mọi bể bơi lớn nhỏ.

Hình 3

Trên đây, là những ưu điểm vượt trội của gạch ốp lát dành cho bể bơi. Nếu bạn muốn có thêm thông tin kỹ hơn, hay đơn giản. Là muốn đặt mua các thiết bị hồ bơi, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn sáng suốt, mang đến vẻ đẹp cho hồ bơi nhà bạn.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ BỤC XUẤT PHÁT HỒ BƠI/ MÁY BƠM BỂ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Tú

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.