Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Ẩm thực - Giải trí tại Cần Thơ

Hạt chia hữu cơ Xuân An - thực phẩm hữu cơ nguyên liệu sạch 135 lượt xem

Hạt chia hữu cơ là thực vật có nhiều chất dinh dưỡng như Omega-3, protein, chất béo, chất xơ, và nhiều loại vitamin khác. Hỗ trợ phòng chống các bệnh về tim mạch, tiểu đường và đặc biệt có tác dụng làm đẹp cho phụ nữ.HẠT CHIA HỮU CƠ LÀ Gì?

Hạt chia hữu cơ có tên khoa học là Salvia hispanica, là một loại hạt từ cây chia thực vật thuộc họ Hoa môi. Tên gọi  Hạt chia có gốc  từ tiếng Nahuatl chian, có nghĩa là: chứa dầu. Hạt chia có đốm màu nâu, xám, đen và trắng.

Hạt chia hữu cơ được trồng tụ nhiên không dùng hoá chất độc, không sử dụng phân bón hoá học. Điều kiện thổ nhưỡng nuôi dưỡng cây đều được kiểm soát nghiêm ngặt tuân theo những tiêu chuản hữu cơ.

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CÓ TRONG HẠT CHIA

Hạt chia được ví như là một loài thực vật có giá trị cao, quý có nhiều lợi ích đối với sức khoẻ và làm đẹp.

Hạt chia hữu cơ chứa nguồn chất béo Omega-3 cao gấp nhiều lần so với các loại dầu thực vật và hải sản khác đặc biệt là cao gấp 8 lần cá hồi.

hat-chia-huu-co-xuan-an

Hạt chia có hàm lượng đạm cao chiếm khoảng 23%, nhiều hơn gấp nhiều lần so với các loại ngũ cốc khác. Cụ thể: gấp 16.9% bột yến mạch, 13.7% lúa mỳ, 12.5% lúa mạch, 9.4% ngô và gấp 6.5% gạo.Hạt chia chứa các chất cần thiết cho hệ xương chắc khoẻ như: chất xơ, vitamin B, các khoáng chất, phốt pho, sắt, canxi. Hạt chia có hàm lượng canxi cao gấp 6 lần sữa, chất xơ gấp 1.6 lần lúa mạch và đặc biệt có nồng độ lipit tương đối cao.Không chỉ dừng lại ở việc bổ sung dinh dưỡng hỗ trợ xương mà hạt chia có có tác dụng làm đẹp, chăm sóc làn da đặc biệt là phái đẹp. Chất chống oxy hoá có trong hạt chia giúp làn da tươi trẻ, khoẻ đẹp mỗi ngày.Hạt chia có chứa chất đạm, protein và lượng natri thấp, không chứa cholesterol rất tốt cho cơ thể.

TÁC DỤNG CHÍNH CỦA HẠT CHIA

hat-chia-organic-xuan-an-nguyen-lieu-sach

Tác dụng chống lão hoá cho phái đẹpHỗ trợ phòng chống các bệnh về tim mạch, tiểu đườngGiúp các mẹ bầu nhiều sữaCải thiện, phục hồi sức khoẻ

MUA HẠT CHIA HỮU CƠ XUÂN AN TẠI NGUYENLIEUSACH.VN ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI

NGUYENLIEUSACH.VN

Tags:
Đăng bởi: PHẠM THỊ LƯƠNG
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.