Dịch vụ khác tại Cần Thơ

Thắc mắc về phá thai 3 tuần bằng thuốc 152 lượt xem

Chào bác sỹ! tôi mới kết hôn, điều kiện kinh tế chưa thể sở hữu và mình cũng chưa thể mua được việc làm cho phải chưa muốn sinh em bé tuy nhiên em dư lại nhỡ kế hoạch và đang sở hữu thai cỡ khoảng quá 4 tuần, dưới 5 tuần tuổi buộc phải em phải loại bỏ thai. Bác sỹ đến mình hỏi là phá thai 3 tuần tuổi bằng thuốc dùng nạo phá thai bằng cách nào được ạ?Mong bác sỹ trả lời góp phần tôi. tôi xin cảm ơn. (Nguyễn Thị D – Quận 12).

Phá thai 3 tuần tuổi bằng thuốc

Chào bạn! Bác sỹ Hà Thị Huệ – C.khoa I Sản phụ khoa đang công tác vì Phòng khám Sản phụ khoa chất số lượng lớn Đại Đông thường góp phần bạn giải đáp thắc mắc phía trên và đưa ra các chỉ dẫn phải chăng đặc biệt tới bạn.

đi theo như là chúng ta nói thì bạn đang với thai cỡ vượt qua 4 tuần lứa tuổi hay dưới 5 tuần lứa tuổi. nhưng, đây chỉ là phỏng đoán của bạn. lứa tuổi thai được tính từ ngày trước tiên của chu kì kinh nguyệt cuối (chu kỳ kinh bình có khả năng từ 27 – 32 ngày) chứ không hề tính từ ngày quan hệ như rộng rãi đối tượng vẫn nghĩ.

bởi vậy, để lựa mua cách phá thai an toàn phù hợp hay với nhiều người thì đầu tiên chúng ta bắt buộc đến những cơ sở y tế C.khoa để kiểm tra hoặc siêu âm độ tuổi thai. Sau lúc với thành công kiểm tra và nắm bắt được chủ yếu xác tuổi thai của bạn, những bác sỹ có thể trả lời và có khuyến cáo nạo phá thai phù hợp hay hàng đầu đến chúng ta.

trường hợp phá thai 5 tuần bằng thuốc và không khá 7 tuần lứa tuổi, thai nằm trong tử cung hoặc sức đề kháng của chúng ta thấp, ko vừa bị áp huyết, tim mạch, khá ít máu, rối loạn đông máu,… thì những bác sỹ thường trả lời và áp dụng nạo phá thai bằng thuốc tới bạn. đây là cách nạo phá thai bằng phương pháp dùng thuốc để chấm dứt thai nghén trong suốt buồng tử cung hay gây nghiện co bóp tử cung nhằm đẩy thai ra ko kể.

còn giả dụ thai của chúng ta bên trên 5 tuần lứa tuổi hay dưới 12 tuần độ tuổi thì chúng ta thường được chỉ dẫn nạo phá thai bằng bí quyết hút thai chân ko. có khả năng là cách nạo phá thai ngoại khoa mà các bác sỹ chuyên khoa thường sử dụng thuốc gây tê hoặc ống hút chân ko chuyên dụng để can thiệp ngoại khoa thông qua cổ tử cung nhằm chấm dứt thai nghén hoặc hút thai ra ngoại trừ.

Tags:
Đăng bởi: Le Dau
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.