Điện Gia dụng tại Cần Thơ

Cách CHỌN LỰA máy khoan THÔNG MINH 252 lượt xem

Máy khoan mini là vật dụng cần thiết không chỉ đối với những người thợ cơ khí mà còn cần cho cả các gia đình. Thay vì mua 1 chiếc máy khoan mini mới, mua máy khoan cũ được nhiều người ưa chuộng vì tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể. Tuy nhiên, việc mua máy khoan cũ cũng như đánh bạc vậy, nếu chẳng may chọn phải sản phẩm kém chất lượng thì tiền mất tật mang. Sáng tạo 88 sẽ chia sẻ bí quyết lựa chọn máy khoan cũ đảm bảo chất lượng.

Lựa chọn thương hiệu của máy khoan mini cũ

Có những sản phẩm máy khoan mini cho dù cũ nhưng chất lượng vẫn vô cùng tốt, đặc biệt những dòng máy khoan có tên tuổi của Nhật, của Hàn, của Đức hay của Anh. Khi mua máy khoan cũ không nên mua hàng Trung Quốc. Vì sản phẩm máy khoan trung quốc sau quá trình sử dụng rất khó đảm bảo chất lượng.

Tình trạng hoạt động của máy khoan

Trước khia mua máy khoan mini, nên sử dụng thử xem máy khoan đó hoạt động ra sao. Nếu bạn cảm thấy máy khoan quay vẫn mượt và âm thanh không bị ồn quá mức, máy cũng không bị rung lắc quá mạnh tức là sản phẩm đó vẫn còn bền. Ngược lại, âm thanh to, máy cầm không chắc tay vì rung lắc mạnh bạn nên cân nhắc.

Phụ kiện đi kèm máy khoan phải đầy đủ

Máy khoan sẽ bị giảm giá trị sử dụng đi rất nhiều lần nếu như thiếu đi các phụ kiện như dây đai an toàn, bộ lục giác, hộp đựng máy, miếng chắn bảo vệ… Cho dù là máy cũ vẫn cần đầy đủ những phụ kiện này. Nếu như bạn chỉ mua mỗi máy khoan mini cũ về, sau đó lại phải tìm mua thêm các phụ kiện nữa rất mất thời gian lại còn lãng phí tiền bạc.

Chế độ bảo hành của địa chỉ bán máy khoan

Mặc dù mau máy khoan cũ cũng mang tính chất hên xui nhiều, nhưng chế độ bảo hành tại cửa hàng sẽ giúp bạn yên tâm. Hiện nay, không ít địa chỉ bán đồ cơ khí cũ, hãy lựa chọn địa chỉ uy tín đáng tin cậy với chính sách bảo hành tốt mua sản phẩm.

Kết lại, mua máy khoan mini cũ chỉ dành cho những người có sự hiểu biết đôi chút về sản phẩm này. Vì với sự đa dạng các sản phẩm trên thị trường hiện nay, bạn không có chút kinh nghiệm nào rất khó để chọn lựa sản phẩm xứng với số tiền mình bỏ ra. Lời khuyên cho bạn, nên mua máy khoan mini mới tại Sangtao88 với mức giá vừa túi tiền mà chất lượng khỏi lo, chế độ bảo hành dài hạn.

>>> Tham khảo bài viết chi tiết tại: http://sangtao88.vn/cach-chon-may-khoan-mini-cu-tranh-tien-mat-tat-mang

Tags:
Đăng bởi: Dinh Aanh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.