Quảng cáo tại Khu vực khác

Vì sao phải rung lắc ghế sofa trước lúc tậu 125 lượt xem

Dù bộ ghế trông đẹp, giả dụ kết cấu khung kém, bạn sẽ sớm phải thay sofa mới.

Sau lúc chấp nhận ngoại hình , màu sắc của ghế, bạn cần kiểm tra phần khuông và lớp đệm để đảm bảo sở hữu thể sử dụng sản phẩm được trong tương lai .Sofa là món đồ nội thất chiếm vị trí quan trọng và thường sở hữu giá đắt nhất trong phòng khách (trừ đồ điện tử).

Nó sẽ quyết định vị trí kê và màu sắc của các đồ khác trong phòng. tuy nhiên, gần như chủ nhà thường chỉ quan tâm tới vẻ ngoài của ghế mà ít để tâm tới chất lượng sofa.

vi-sao-phai-rung-lac-ghe-sofa-truoc-khi-mua

Lúc đi sắm ghế, bạn cần phải rà soát sườn , đệm.

Phần khuông là điều quan yếu quyết định độ bền của sofa, sườn ghế phải kiên cố, chất lượng gỗ đạt tiêu chuẩn và tẩm sấy kỹ. khuông nối mang nhau bằng mộng và keo. lúc mua sản phẩm đã hoàn thiện, bạn chẳng thể xem được khuông bên trong. tuy nhiên , bạn sở hữu thể kiểm tra bằng phương pháp dùng 2 tay lắc mạnh ghế từ trước ra sau, trong khoảng trái qua phải để xem độ rung của sofa. Độ rung càng ít thì loại sofa càng vững chắc

Bạn cũng cần ngồi thử ghế để cảm nhận độ êm ái và nhìn xem đệm với bị lõm phổ quát và lâu khi ở nể . ví như đệm lõm lâu tức là độ đàn hồi không rẻ . bên cạnh đó , dù lớp bọc sofa bằng chất liệu gì (vải, nỉ, da) thì viền may phải căng đều, không bị lỗi, đứt đoạn.

vi-sao-phai-rung-lac-ghe-sofa-truoc-khi-mua-1

Tùy diện tích nhà mà bạn chọn kiểu sofa phù hợp .

- Phong cách: Bạn cần xác định bắt mắt kiểu dáng ghế trước để hạn chế mất thời kì khi đi mua và ghế không liên quan khi kê vào nhà. các năm mới đây , những gia đình có xu thế chọn sofa đương đại và tối giản, tiết kiệm giá tiền lẫn diện tích.Theo anh Đoàn Mạnh, giám đốc một doanh nghiệp nội thất ở Hà Nội, lúc sắm sofa, bạn cũng cần lưu ý các điểm sau:

- Giá tiền: Sofa thường được dùng rộng rãi năm nên bạn đừng chọn đồ quá rẻ bởi về trong khoảng thời gian dài , bạn sẽ tiết kiệm khi không phải sang sửa , thay mới.

- Công năng: Chủ nhà cần biết công năng 1 mẫu sofa là gì, để ngồi hay nằm (sofa bed). nếu chọn sofa bed cần ko gian rộng, chất lượng cao vì ghế được gập xếp liên tiếp . bây giờ mang các dòng sofa tách, ghép thành từng khối để trở nên ghế hoặc giường tùy ý.

- Kích thước: Bạn phải đo đạc chiều dài và chiều rộng của khu vực đặt sofa. từ chậm triển khai , bạn lựa kiểu sofa 2 chỗ, ba chỗ, sofa góc thích hợp. thường ngày, ghế phòng khách cần chiều rộng tối thiểu 80 cm.

- Thời gian: ví như đặt đóng, bạn sẽ phải chờ 30-60 ngày. ví như sản phẩm làm cho quá gấp gáp, chất lượng mang thể ko đảm bảo.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Linh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.