Việc làm tại Miền Tây

Giải pháp cải thiện nhà phố 216 lượt xem

Cách dùng ánh sáng tự nhiên từ giếng trời.

Thông thường nhà ống dễ bị nhược điểm là thiếu ánh sáng, vì đa số nhà chỉ có một mặt tiền và bị kẹp giữa hai bức tường nên việc lấy thêm ánh sáng thiên nhiên thường rất khó khăn.

Nhưng để khắc phục việc không hề nhỏ này bạn có thể lấy ánh sáng thiên nhiên từ giếng trời, điều đó giúp được phần nào giải quyết vấn đề chiếu sáng cho ngôi nhà của bạn.

Để xử lý hạn chế về ánh sáng của nhà ống thì việc dùng giếng trời để lấy ánh sáng một cách tự nhiên không những đem lại cho không gian nhà trở thành thông thoáng mà còn khắc phục được sự nảy sinh của ẩm mốc không những thế lại kiệm ước thêm rất nhiều về khoản uổng cho điện chiếu sáng.

Một số vị trí giếng trời thường gặp như đặt trên đỉnh cầu thang, giữa nhà… việc lấy sáng cũng tạo cho không gian ngôi nhà không chỉ sáng mà còn thông gió cho các khu vực sinh hoạt của gia định. ngoại giả, bạn cũng có thể xây thêm hồ cá, để thêm vài chậu cây để tạo cảm giác gần gũi với tự nhiên và làm cho ngôi nhà có thêm một “nhịp thở” mới.

Ngoài ánh sáng thiên nhiên ra thì cây xanh cũng đóng góp một phần để thanh lọc không khí và tạo cảm giác thanh thoả , an lành cho gia chủ.

Xem thêm thông báo chi tiết tại đây: 4 Giải pháp cải thiện nhà phố

Công ty TNHH Thiết kế Kiến trúc & Xây Dựng Không Gian Việt

- tham vấn thiết kế Kiến Trúc – Nội thất - Thi công xây dựng & lắp đặt trang thiết bị Nội thất

- tham mưu thiết kế Phong Thủy trong Kiến trúc, Nội Thất

Ðịa chỉ Văn Phòng: 32/19 Nghĩa Hòa, Phường 6 , Quận Tân Bình ( bên hông nhà thờ Nghia Hòa)

Hotline tham mưu: 0988 363 967 ( Mr.Phong)

Nguồn: khong-gian-viet.com

Tags:
Đăng bởi: tkhoavienkientruc
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.