Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Ẩm thực - Giải trí tại Bạc Liêu

Thực phẩm hữu cơ - chợ online hữu cơ 125 lượt xem

VẤN ĐỀ NGƯỜI TIÊU DÙNG BĂN KHOĂN THỰC PHẨM HỮU CƠ

Mua thực phẩm gì cho những bữa ăn hàng ngày vừa đủ dinh dưỡng vừa hợp với túi tiền?Mua thực phẩm ở đâu cho an toàn, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm?Thực phẩm có nguồn gốc hay là có nhiễm hóa chất độc hại gì không?

Thấu hiểu và đồng cảm với những trăn trở của người tiêu dùng, nguyenlieusach.vn đã đang và sẽ là một nơi cung cấp thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tươi sống hàng ngày, hàng giờ giúp người tiêu dùng giải quyết được những nhu cầu thiết yếu khi đi chợ.

LỢI ÍCH KHI ĐI CHỢ TẠI NGUYENLIEUSACH.VN

nguyen-lieu-sach

Nguồn gốc sản phẩm: 100% các sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.Tiết kiệm thời gian: thực phẩm hữu cơ tại nguyên liệu sạch được cập nhật thường xuyên, luôn bảo đảm thực phẩm tươi sống hàng ngày và được giao hàng tận nơi.Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm: Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về thực phẩm tại nguyên liệu sạch bởi không chỉ dùng lại ở thực phẩm sạch, mà nguyên liệu sạch luôn hướng tới nguồn cung là thực phẩm hữu cơ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao để phục vụ nhu cầu ăn sạch, uống sạch của Quý khách hàng.Từng sản phẩm đều có nguồn gốc, thành phần dinh dững, bảo quản… Người tiêu dùng có thể lựa chọn thực phẩm phù hợp với nhu cầu của mình và gia đình.Thêm vào đó, nguyenlieusach.vn bắt đầu triển khai các bài viết về những món ăn ngon, những bài thuốc quý hay một số mẹo vặt trong quá trình nấu ăn. Các bà, các mẹ có thể tham khảo để có được những kiến thực hữu ích trong việc nội trợ.

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Vấn đề rất nóng và luôn được quan tâm. Việc làm ăn chộp giựt, chỉ biết chạy theo lợi nhuận của một số nhà vườn và thương lái đã gây hoang mang cho toàn xã hội, làm chúng ta có cảm giác hầu hết mọi thực phẩm đều chứa hóa chất.Vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề luôn được quan tâm. Hiện nay, không chỉ dừng lại ở thực phẩm đạt chất lượng an toàn mà người tiêu dùng còn quan tâm cả nguồn gốc của đất và nước nơi mà thực phẩm được nuôi dưỡng. Chính vì thế mà thực phẩm hữu cơ ra đời và trở thành thiết yếu trong xã hội ngày nay.

Nguyên liệu sạch – Thực phẩm hữu cơ luôn hướng tới lợi ích cộng đồng, sức khoẻ người tiêu dùng.

NGUYENLIEUSACH.VN LUÔN CAM KẾT

21585809_1641054479248544_1869791533_o

Thực phẩm tươi ngon mỗi ngày. Hàng đã đặt trên kệ của nguyenlieusach.vn luôn luôn là hàng có nguồn gốc xuất xứ, luôn là thực phẩm sạch, hữu cơ an toàn cho sức khoẻ.Thực phẩm luôn được kiểm tra hạn sử dụng, loai bỏ những thực phẩm đã quá hạn hoặc đã hư hỏng, không đủ tiêu chuẩn an toàn ra khỏi kệ hàng.Thực phẩm giao hàng tận nơi hay tới cửa hàng trực tiếp thì cũng đều là sản phẩm đúng chính hãng như cam kết ban đầu.Gía luôn được niên yết trên web, không tự nâng giá khi giao hàng.Thời gian và thực phẩm đã được đặt, giao đúng thời gian yêu cầu.Chính sách thanh toán luôn mở, khách có thể chuyển tiền, thanh toán trực tiếp hoặc giao hàng thanh toán khi nhận hàng.

NGUYENLIEUSACH.VN

Tags:
Đăng bởi: PHẠM THỊ LƯƠNG
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.