Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại Bạc Liêu

Sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia 204 lượt xem

Nắm bắt được tâm lí bạn, ngày nay các Trung tâm phân phối sàn gỗ công nghiệp đều quảng cáo với thông tin “sàn gỗ chịu nước”, “sàn gỗ siêu chịu nước”. Tuy nhiên, thực tế như thế nào thì chỉ khách hàng mới chính là người giới thiệu thông tin trực tiếp chất lượng của sản phẩm. bởi vì tất nhiêntuy nhiên, nhân viên nào cũng nói tuyệt về thành công của họ nổi tiếng là nắm bắt được tâm lí của người mua nên họ lại càng xoáy sâu và khẳng định tác dụng này. Thế mà, nói là phải có minh chứng để chứng minh chứ không thể nào chỉ cần nói xuông được. Cách tốt nhất là bạn hãy tới tận nơi để kiểm chứng trực tiếp tính năng này của công trình.

Việc tứ vấn từ các nhân viên tại showroom là điều rất cần thiết không thể thiếu bởi nhờ họ nhưng bạn hiểu rõ hơn các thông số trọng yếu về tác phẩm để từ đó diễn tả sơ bộ về chất lượng [URL='http://sangoviet.net/san-go-cong-nghiep/san-go-cong-nghiep-thai-lan/']sàn gỗ thái lan giá rẻ[/URL], chức năng dùng. Tuy nhiên, bạn không thể chỉ nghe từ một phía, hãy chứng minh những lời nhân viên nói là sự thật bằng cách yên cầu trực tiếp cống phẩm. Ví dụ nếu nhân viên nói rằng sàn gỗ của họ có tài năng chịu nước, hãy chứng minh bằng cách ngâm thử với nước và bình chọn tình trạng thực tế. Sau khi ngâm nước và để khô quay về nếu như sàn gỗ không bị phồng rộp bề mặt thì bạn có thể yên tâm lựa chọn loại sàn gỗ này cho chiến thắng của bản thân đang đề cao yếu tố chịu nước. Còn nếu như thanh gỗ sau khi để khô nhưng bị phồng hơn so lúc lúc đầu, thanh gỗ bị bở, sử dụng tay cậy thì bong tróc vậy đây rõ ràng không phải loại sàn gỗ chịu nước mà bạn đang cần kiếm tìm.[CENTER][IMG]http://sangoviet.net/wp-content/uploads/2017/11/s%C3%A0n-g%E1%BB%97-ngo%C3%A0i-tr%E1%BB%9Di-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB.jpg[/IMG] [/CENTER]Ngoài tài năng chịu nước thì cũng có rất nhiều nhân tố khác nhưng bạn nên vồ cập khi chọn mua sàn gỗ bởi vì không phải nơi nào cũng thường xuyên phải tiếp xúc với nước, hơn nữa, tuổi thọ sàn gỗ hình họa hưởng quá nhiều từ thói quen sử dụng của nhân loại. do vậy nhưng nếu sàn gỗ chịu nước tốt mà cần dùng không biết lưu giữ, đổ nước ra sàn thường xuyên nhưng không lau dọn ngày, lâu ngày sẽ dẫn đến hiện tượng phồng rộp trên bề mặt, có thể ẩm ướt. vì thế, tùy thuộc vào mục đích dùng, tùy thuộc vào môi trường cần dùng nhưng mà bạn có thể bằng phẳng và lựa chọn loại sàn gỗ thực sự thích hợp.

Sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia là những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp thông minh nhất hiện nay. Van gỗ Malaysia được biết đến với tài năng chịu nước vượt bậc [URL='http://sangoviet.net/san-go-cong-nghiep/san-go-cong-nghiep-chau-au/']sàn gỗ công nghiệp châu âu[/URL], nó là đối tượng chính được lựa chọn dùng trong những môi trường có độ ẩm cao. Sàn gỗ Malaysia hiện giờ có giao động 10 nhãn hiệu không giống nhau, những nó chi có 3 phân khúc về chất lượng, bản thân những nhãn hiệu này được phát hành vì 3 nhà máy đặc biệt. Chúng tôi sẽ diễn giả về chất lượng của từng nhà máy, để người mua hàng có thêm những thông thi khi chọn mua sàn gỗ Malaysia.

1/ Sàn gỗ thuộc tập đoàn Robin Resources (M) SDN BHD.

Nhà máy này làm nên cho quý khách hàng việt 2 nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp Malaysia đặc biệt đó là Robina và Janmi. Về mặt thương hiệu thì Robina là cống phẩm chính hàng rước thương hiệu của nhà máy, sàn gỗ Janmi là nhãn hiệu tại Việt Nam. giới thiệu thông tin chất lượng thắng lợi thì hai thương hiệu này có cùng level và cùng quy cách item, thậm chí có một số mã màu còn trùng nhau. Tại thị trường Việt Nam thì ván sàn gỗ Janmi có mức tiêu thụ lớn hơn, do nguồn hàng rồi rào hơn, lý lẽ phát triển nhóm chợ, quảng bá thương hiệu tốt hơn.

Sàn gỗ Malaysia của Robin Groups cần đến nguồn mặt hàng gỗ rừng nhiệt khai thác tại Malaysia, phát triển thành lớp ván gỗ HDF lanh lợi đạt tỉ trọng nén 850kg/cm3. đoàn kết các lớp giấy vân màu gỗ, lớp phủ bề mặt, lớp lót mặt đáy được nhập khẩu từ Châu Âu [URL='http://sangoviet.net/san-go-ngoai-troi/']sàn gỗ ngoài trời[/URL]. Như vậy khác nhau to nhất của những tòa tháp này đó là lớp ván gỗ HDF, nó làm ra đặc tính chịu nước, chống ẩm và chống mối mọt. Các màn chơi chất lượng khác như thể vời những thành tựu sàn gỗ được nhập khẩu từ Châu Âu như: cấp độ chống trầy xước đạt tiêu chuẩn từ AC3 tới AC4, vân màu giấy đạt độ bền cao, không phai màu trong quy trình sử dụng.

Sàn gỗ Robina và sản gỗ Janmi sử dụng hèm khóa R-click, được Robin Groups đăng ký phiên bản quyền trên toàn thế giới. Hệ hèm khóa kết hợp này đạt độ vững chắc cao nhất, và bình ổn nhất so sánh các loại hèm khóa khác của những nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp khác. Cạnh hèm của ván gỗ được bao bọc bởi vì lớp sáp dầu, áp dụng công nghệ dán Vacumats. Nhược điểm lớn nhất của hệ hèm khóa này chính là mức độ khó khi kiến tạo lắp đặt, khi xây dừng 2 loại ván sàn gỗ Malaysia này cần lựa chọn thợ thành lập thành thạo có tay nghề cao và đã trải được đào tạo lắp đặt chiến thắng này.

Sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia đem 2 nhãn hiệu: sàn gỗ Robina và sản gỗ Janmi được trình bày là loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước xuất xắc nhất bây giờ. Xét về mức độ giãn nở của nó khi ngâm trong nước chỉ ở mức trên đươi 5%, nhà sản xuất công cố ra nhóm chợ chiến thắng của họ đạt mức trương nở nhỏ tuổi hơn 8%. Ván gỗ gần như không có thau đổi nào về bề mặt, và nó có thể tiếp tục được dùng khi được làm khô.

Tags:
Đăng bởi: Khach_1511531366

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.