Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Địa chỉ may mũ lưỡi trai theo yêu cầu tại TpHCM 164 lượt xem

Mũ lưỡi trai hay còn gọi là nón kết hiện nay đang là sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi, không chỉ với mục đích làm đẹp mà còn có tác dụng truyền thông mạnh mẽ. Đây chính là lý do ngày càng nhiều công ty doanh nghiệp tìm đến cơ sở may mũ lưỡi trai và dùng mũ lưỡi trai như một loại đồng phục thay cho áo thun, tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều nhưng tác dụng quảng cáo không hề thua kém.

f:id:johnlegend:20171124132819p:plain

Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp hay tổ chức tại TpHCM đang có ý định đặt may nón kết hay mũ lưỡi trai thì BLUE SEA chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Đây là cơ sở may nón kết tphcm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các ấn phẩm quà tặng như nón kết, nón tai bèo, mũ bảo hiểm. Quý khách khi đặt may mũ lưỡi trai tại BLUE SEA sẽ được miễn phí thiết kế in hình và logo, được chiết khấu hấp dẫn theo số lượng đặt và được vận chuyển miễn phí ở một số tỉnh thành.

Ngoài ra, BLUE SEA cũng là cơ sở may mũ lưỡi trai Hà Nội cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc đã hợp tác với rất nhiều đơn vị. Nếu có nhu cầu đặt hàng, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng: (028)3831.03.08

Tags:
Đăng bởi: Mr.Hải
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.