Máy tính, viễn thông tại An Giang

Phân Phối chủ yếu cáp Cadisun tại Hà Nội 266 lượt xem

 

Chủ đề của triển lãm Vietbuild lần này là Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Kiến trúc – Xây dựng và vật liệu xây dựng. Với những chủ đề cuốn hút trong lĩnh vực xây dựng này, triển lãm đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó có 273 doanh nghiệp trong nước và 117 doanh nghiệp liên doanh, 60  doanh nghiệp nước ngoài đến từ 22 quốc gia như: Anh , Mỹ, Pháp, Đức, Italia, Nhật Bản, Trung Quốc ….

Từ ngày 10 – 14/11/2017 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc Gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra Triển lãm Quốc Tế  Vietbuild Hà Nội 2017. Triển lãm lần này được tổ chức với quy mô rất lớn với gần 1.500 gian hàng của 450 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Thương hiệu dây cáp điện Cadisun tại Hà Nội của Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình cũng được góp mặt lần này.

Tất cả các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm lần này đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với mẫu mã mới, tính năng cùng chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển. Bên lề hoạt động triển lãm, Diễn đàn doanh nghiệp và hội nghị khách hàng cũng sẽ được diễn ra để làm cầu nối doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, tư vấn thiết kế xây dựng, kiến trúc cho các công trình.

Thương hiệu dây cáp điện Cadisun

Tham gia triển lãm lần này, thương hiệu của nhà phân phối dây cáp điện Cadisun cũng giới thiệu những sản phẩm mới chống cháy, chậm cháy, ít khói, không halogen được sản xuất trên dây truyền công nghệ thế hệ mới của Đức. Cùng với đó là tính năng nổi trội, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của Châu Âu như: như tiết kiệm điện, an toàn cho môi trường và người sử dụng….

Qua 18 năm, thương hiệu Cadisun đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, là địa chỉ cung cáp sản phẩm dây cáp điện Cadisun uy tín tại Việt Nam. Hiện tại công ty cung cấp các chủng loại sản phẩm dân dụng cao cấp tiết kiệm điện, sản phẩm cáp điện trung thế, hạ thế, cáp chống cháy, cáp chậm cháy, hạt nhựa PVC, dây điện từ, dây ô tô, dây xe máy…..

Để đáp lại niềm tin của người tiêu dùng trong nước đối với sản phẩm của mình. Cadisun không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành thương hiệu dây cáp điện Cadisun hàng đầu trong lĩnh vực dây cáp điện tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

 

Tags:
Đăng bởi: Vũ Vương
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.