Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Mẹ & bé tại Khu vực khác

Chọn mua một bộ đồ chơi câu cá giá rẻ nhanh chóng và tiện lợi cùng Dochoihay 131 lượt xem

Lựa chọn đồ chơi cho trẻ đôi khi khiến các cha mẹ vất vả vô cùng. Không chỉ bởi có vô vàn các sản phẩm đồ chơi khác nhau làm các bậc phụ huynh như lạc vào mê cung, hơn thế nữa lựa chọn đồ chơi tại các cửa hàng nhỏ lẻ thường không đảm bảo, bởi mua một món đồ chơi có giá trị cao lại chỉ được nhận được dịch vụ như việc mua một quyển vở thông thường.

Nắm bắt được điều này, dochoihay ra đời với mục đích để các gia đình nhận được giá trị dịch vụ tương xứng với các sản phẩm tiêu dùng khác, ngay cả khi đó chỉ là món đồ chơi đơn giản cho trẻ nhỏ vui đùa. Đến với dochoihay, các gia đình sẽ được tận hưởng những điều tuyệt vời nhất mà từ trước tới nay mọi người không hề nghĩ tới, cũng như chưa từng được cảm nhận.

Nhấn mạnh vào mô hình mua sắm trực tuyến, dochoihay phân phối các sản phẩm đồ chơi trẻ em thông qua Internet bên cạnh việc xây dựng một đại lý thông thường, tương tự như các sản phẩm dịch vụ cao cấp. Nếu như trước đó, cha mẹ mất nhiều thời gian để di chuyển, tìm kiếm và tham khảo giá bán ở nhiều nơi khác nhau thì việc cần làm bây giờ chỉ đơn giản là truy cập website của cửa hàng, chọn mua một bộ đồ chơi câu cá giá rẻ chẳng hạn, sau đó nhấn mua. Việc còn lại đơn giản là chờ đợi sản phẩm được giao đến nơi sinh sống.

Và cùng với đó, dochoihay cũng áp dụng dịch vụ chuyên nghiệp để bảo vệ khách hàng, khi mà mọi người sẽ được hưởng ưu đãi 30 ngày đổi trả dễ dàng, hoàn tiền nhanh chóng, hỗ trợ trực tuyến 24/7, tư vấn tận tâm, điều mà trước đó các cha mẹ chẳng thể nghĩ tới ở những món đồ chơi rất bình thường này. Khách hàng cũng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.

Thay vì vất vả tìm kiếm một cửa hàng bán đồ chơi trẻ em đảm bảo như trước, giờ đây các cha mẹ hãy truy cập website dochoihay.vn để tham quan và lựa chọn đồ chơi cho bé một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất ngay tại nhà.

 

Tags:
Đăng bởi: Minh Tran Thien
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.