Điện Gia dụng tại Cần Thơ

Những cách phát hiện máy nghe lén 176 lượt xem

Vì tính chất công việc hay những chuyện riêng tư mà bạn nghi ngờ có người khác đang tìm cách theo dõi bạn bằng việc đặt thiết bị nghe lén xung quanh bạn nhằm lấy được những thông tin quan trọng. Chỉ với những cách đơn giản dưới đây, bạn sẽ phát hiện được thiết bị nghe lén và bảo vệ sự an toàn cũng như quyền lợi của mình.

Cách phát hiện thiết bị nghe lén bằng mắt thường

Thiết bị nghe lén có kích thước khá nhỏ nên rất dễ dàng giấu trong phòng của bạn hay trong xe của bạn. Nếu như bạn nghi ngờ rằng mình đang bị nghe lén, hãy chủ động tự tay lục tung đồ đạc trong phòng, trong xe hay bất cứ địa điểm nào bạn thường ở riêng. Một số nơi rất tiện lợi để giấu thiết bị nghe lén như gấu bông, thiết bị báo cháy, giá sách, gầm giường, gầm bàn… Hay mỗi khi bạn tắt điện đi, bạn thấy có vị trí phát ra tín hiệu đèn LED màu đỏ đáng ngờ, đó chính là nơi thiết bị nghe lén được đặt. Tuy nhiên, không phải thiết bị nghe lén nào cũng có đèn led hoạt động.

Phát hiện thiết bị nghe lén bằng smartphone

Chiếc điện thoại thông minh trên tay của bạn làm được nhiều hơn những gì bạn nghĩ đấy. Hãy tải ứng dụng miễn phí về điện thoại của mình: Hidden Camera Detectorđối với Iphone và Glint Finderđối với điện thoại chạy hệ điều hành Android. Bây giờ, tắt điện và kéo hết rèm trong phòng lại đảm bảo phòng tối nhất có thể. Bật máy ảnh của điện thoại lên và quét thật chậm quanh phòng ở tất cả các khu vực, vị trí đương nhiên không bỏ qua gầm bàn hay gầm ghế nhé. Khi màn hình điện thoại có thấy 1 điểm sáng dù nhỏ, đó cũng có thể là thiết bị nghe lén. Hoặc, bạn có thể dùng điện thoại gọi cho 1 số điện thoại khác. Do có ảnh hưởng của sóng điện từ từ chính thiết bị nghe lén, điện thoại sẽ phát ra tiếng rè.

Thêm 1 cách phát hiện thiết bị nghe lén với chiếc điện thoại cưng của bạn. Cũng tắt hết đèn điện và sử dụng máy chụp hình nhưng phải bật đèn flash lên. Chụp ảnh từng góc trong phòng, ở vị trí nào bạn nhận thấy trong hình ảnh có ánh sáng hắt ngược trở lại hãy kiểm tra vị trí đó.

Sử dụng máy phát hiện nghe lén

Máy phát hiện thiết bị nghe lén là một trong những thiết bị đơn giản, gọn nhẹ và rất dễ sử dụng cho độ chính xác, nhanh nhạy cao. Ngay khi phát hiện có máy nghe lén, thiết bị này sẽ phát sáng và rung để báo hiệu cho bạn biết rằng bạn đang bị theo dõi bất hợp pháp.

>>>> Tham khảo bài viết chi tiết tại: http://sangtao88.vn/nhung-cach-phat-hien-thiet-bi-nghe-len

Tags:
Đăng bởi: Dinh Aanh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.