Đẹp - Khỏe tại Bạc Liêu

Công nghệ HEIQ là gì? Vì sao các tay đua xe đạp nên mua áo quần đua xe đạp tích hợp công nghệ HEIQ 138 lượt xem

Là công nghệ tiên phong nổi tiếng trong ngành nghề dệt, HEIQ chính là sự thành công trong đổi mới để đáp ứng 1 số hiệu ứng dệt hiệu quả, bền có phổ thông tính năng vượt bậc so với các sản phẩm khác trên thị phần. Được nghiên cứu và vững mạnh bởi màng lưới công nghệ đương đại cùng những chuyên gia hàng đầu, HEIQ chính là kỹ thuật mới đáp ứng phải chăng nhất nhu cầu của người tiêu dùng ngày nay.

Kỹ thuật HEIQ tiên tiến giúp bạn khắc phục những bất cập khi chuyển di ở cường độ cao

Nhờ những tính năng nổi trội HEIQ là khoa học điển hình trong lĩnh vực may mặc, mang thể đưa được lên đầy đủ các loại xơ dệt trừ 100% xơ polypropylen và tuân thủ với tiêu chuẩn Oekotex 100. HEIQ cũng được duyệt y hai cách thí nghiệm là: TL83050331 (thí điểm phơi) và PHLC (thử nghiệm sắc ký lỏng hiệu năng cao) để xác định nồng độ permethrin, cho phép tiếp xúc trực tiếp có da. Không chỉ vậy, viện sức khỏe nhiệt đới và công cùng Thụy Sĩ (TPH) chứng minh HEIQ bám lâu vào vải và mang độ bền lâu đến 100 lần giặt.

Điểm danh những khoa học khiến nên tăm tiếng cho HEIQ

HEIQ Smart Temp - công nghệ cảm nhiệt HEIQ thông minh: Giúp nhận biết nhiệt độ cơ thể, mang thể khiến cho mát cho cơ thể khi vận động ở cường độ cao và giữ ấm cho cơ thể khi trời lạnh.

HEIQ Fresh Tech: Kiểm soát mùi nổi trội: Giúp loại bỏ những mùi hôi khó chịu bám vào áo xống khi cơ thể nâng cao tiết mồ hôi.

HEIQ Glide: Tự do chuyển động. với điểm hay này, công nghệ HEIQ sẽ giúp bạn có được sự thả sức nhất dù đang hoạt động ở cường độ nào.

HEIQ Sun Block: Ngăn chặn tia UV. HEIQ Sun Block sẽ bảo kê, chống nắng và ngăn cản tia UV gây hại cho da.

HEIQ Bug Guras: Chống lại muỗi , bọ tick, bọ bụi nhà, rệp và bọ cánh cứng ở thảm.

HEIQ Eco Dry: không thấm nước

HEIQ Clean Tech: khoa học thân thiện sở hữu môi trường.

 

Vì sao phải chọn sắm quần áo đua xe đạp với khoa học HEIQ tiên tiến nhất của Thụy Sĩ?

Đối với những vận động viên đua xe đạp, khoa học HEIQ là một trong những kỹ thuật hiện đại nhất. Sản phẩm nào sở hữu tích hợp công nghệ HEIQ sẽ bảo kê cho cơ thể rẻ hơn so mang các công nghệ thông thường khác. Do đấy, bộ môn đua xe đạp nhiều năm kinh nghiệm thì HEIQ là thích hợp hơn hết để bảo kê cho cơ thể tối đa. Tại tphcm, Prox kiêu hãnh với vị thế là công ty hàng đầu về quần áo đua xe đạp, dẫn đầu về khoa học vải và kỹ thuật HEIQ trên áo quần đua xe đạp để tạo ra các sản phẩm cao cấp nhất, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. không chỉ vây, ProX kiêu hãnh sở hữu chất vải cao cấp khi cung ứng ra quần áo đua xe đạp.

Sỡ hữu 9 tính năng vượt trội: thoáng khí, thấm hút mồ hôi, kháng khuẩn, nhanh khô, mềm mịn, co giãn, đàn hồi, chống tĩnh điện, dễ giặt ủi các sản phẩm xống áo đua xe đạp của PROX đem tới cảm giác thoải mái cho người mặc. công nghệ HEIQ và kỹ thuật vải hiện đại của PROX sẽ hỗ trợ đắc lực nhất cho các tay đua chinh phục các thử thách trong các giải đấu giỏi nhất. Tin chắc rằng, những gì những vận cổ vũ kỳ vọng ở sản phẩm áo quần đua xe đạp sẽ được PROX đáp ứng thấp nhất.

 

Tags:
Đăng bởi: Lê Văn Tân
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.