Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Việc làm tại Khu vực khác

Học văn thư lưu trữ tại TP HCM. Cấp chứng chỉ Bộ GD 269 lượt xem

HỌC VĂN THƯ LƯU TRỮ TẠI TP HCM. CẤP CHỨNG CHỈ BỘ GD

Nhiều cơ quan, đơn vị vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc thu thập, sắp xếp, bảo quản tài liệu lưu trữ. Điều này một phần là do lượng VB, tài liệu rời lẻ chưa lập hồ sơ còn nhiều do tồn đọng từ các năm trước. Một phần nữa là do các kho lưu trữ ở các đvị vẫn còn khó khăn, chưa đạt y/c; quá trình tổ chức sắp xếp và sử dụng tài liệu lưu trữ vẫn còn hạn chế nhất định. Tình hình này sẽ dẫn đến phải chi tiêu tốn kém một khoản kinh phí khá lớn cho việc chỉnh lý lượng tài liệu này trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, việc ứng dụng CNTT trong công tác VTLT  vẫn chưa được thực hiện đồng bộ tại một số cơ quan, ĐV.

Mặt khác, công tác đtạo các nghiệp vụ về văn thư – LT  cho các cán bộ công chức tp vẫn chưa đạt yêu cầu. Do kinh phí tổ chức lớp đ.tạo còn gặp khó khăn nên các khóa học bồi dưỡng về công tác Văn thư LT thường được TC vs số lượng  đông, trong thời gian ngắn nên không truyền tải được bao quát những kiến thức, kỹ năng như yêu cầu...

Những khó khăn trên đây đòi hỏi sự đồng thuận và chia sẻ giữa các CQ, Đ.vị nhà nước và CQ quản lý nhà nước về công tác VTLT. Thiết nghĩ các cơ quan, ĐV cần tận dụng tối đa mọi nguồn lực, đ/tư hơn nữa để cho công tác VT – lưu trữ phát huy được vị trí và vai trò vốn dĩ.

Giải đáp: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Hộp thư: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

Chi tiết: hoc van thu luu tru tai tp hcm cap chung chi bo gd

ĐỪNG CHẨN CHỜ VỚI CHÍNH CUỘC ĐỜI CỦA BẠN – HÃY ĐĂNG KÝ NGAY! HỌC THẬT – LÀM THẬT - ỨNG DỤNG THẬT

 

 

Tags:

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.