Nhà đất tại Sóc Trăng

Những ưu nhược điểm của cảm biến hồng ngoại Lumi 211 lượt xem

Cảm biến hồng ngoại bật tắt đèn được sử dụng thay Các công tắc cơ thông thường. Cảm biến hồng ngoại bật đèn, tắt đèn hay còn gọi làm cho cảm biến chuyển động, cảm biến nhiệt,.. Là vật dụng tự động bật đèn lúc có người đi vào khu vực cảm ứng và tự động tắt đèn sau khi người đi ra khỏi khu vực cảm ứng thông qua sóng hồng ngoại mà người đó phát ra.

Những ưu nhược điểm của cảm biến hồng ngoại bật tắt đèn

Tham khảo thêm Các vật dụng điện thông minh khác:

công tắc cảm biến ánh sáng lumi

cong tac den thong minh lumi

Ưu điểm của cảm biến hồng ngoại bật tắt đèn

>> trang bị giúp tiết kiệm điện cho người sử dụng. Giảm thiểu Một số sản phẩm điện hoạt động khi không có người dử dụng. Cũng như hỗ trợ rất đẹp cho người già và trẻ nhỏ, giảm thiểu họ tiếp xúc có nguồn điện khi không an toàn.

>> Rất dễ dàng cho bạn lúc hoạt động trong nhà, ví dụ, vào ban đêm, bao muốn đi đến nhà vệ sinh sẽ phải bật sáng bóng đèn cầu thang, hành làng,.. Gây tác động đến Các người khác đang ngủ. Có cảm biến hồng ngoại bật tắt đèn sau khi tới khu vực nhà vệ sinh, bóng đèn sẽ tự sáng. Bạn không cần phải mò mẫm trong bóng tối để tìm vị trí công tắc ở đâu. Và khi bạn đi ra khỏi khu vực nhận diện, bóng đèn sẽ dần tối lại để đảm bảo mắt bạn có thời gian thích nghi được có bóng tối.

>> với nguyên tắc hoạt động đó, cảm biến hồng ngoại bật tắt đèn được ứng dụng trong công tắc tự động cho Vài loại đèn như: Đèn pha, đèn cầu thang, đèn nhà vệ sinh, đèn hàng lang, đèn nhà xe, đèn lối đi, đèn phòng khách,.. Kết hợp được với Những hệ thống báo trộm, quạt gió tự động, xả nước tự động,..

Nhược điểm của cảm biến hồng ngoại bật đèn, tắt đèn:

>> Bộ cảm biến hoạt động trên nguyên tắc phát hiện tia hồng ngoại. Nên với Các gia đình có nuôi động vật như chó, mèo,.. Ví như với chó mèo, động vật chạy quả cũng khiến cho bật tắt đèn. Nên rất khó kiểm soát Vài hoạt động của Các thiết bị điện.

>> Đối có thiết bị cảm biến hồng ngoại bật tắt đèn lắp đặt để báo chống trộm, vsi dụ như lắp đặt phạm vi cảm ứng quá rộng và thiết bị nhạy. Thì chỉ có mội chiếc lá rơi, hoặc nhắc nhở cả Các người đi qua đường nhưng nằm trong phạm vi cảm biến thì thiết bị cũng tự động báo động, chuống reo và còi hú. Gây tác động đến Vài gia đình quanh hoặc chính chủ nhà bị khiến phiền.

Tham khảo thêm Một vài thiết bị điện khác: giá công tắc cảm ứng lumi

 

Tags:
Đăng bởi: hanewteco
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.