Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Bệnh lậu gây nên những biến chứng như thế nào 202 lượt xem

 

Bệnh lậu là do vi khuẩn (các tế bào sống nhỏ) gọi là Neisseria gonorrhoeae . Chúng có thể sống trong tử cung (cổ tử cung), cổ tử cung (lối vào tử cung), niệu đạo (ống dẫn nước tiểu ra), trực tràng (hậu môn), cổ họng và thỉnh thoảng mắt.

Bất cứ ai hoạt động tình dục đều có thể dễ dàng nhận và truyền bệnh lậu. Bạn không cần phải có nhiều bạn tình.

Việc chữa bệnh lậu bao lâu thì khỏi là câu hỏi được nhiều người bệnh đặt ra mỗi khi đến gặp các bác sĩ tiến hành điều trị bệnh, tuy nhiên theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa Hồng Phong cho biết thì để có thể xác đinh chính xác thời gian điều trị khỏi bệnh lậu cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng sức khỏe bệnh nhân, phương pháp được áp dụng, bệnh đang phát triển đến giai đoạn nào,.. thì mới có thể đưa ra câu trả lời thích đáng nhất.

Các biến chứng của bệnh lậu

Phụ nữ có nguy cơ cao về các biến chứng lâu dài từ những trường hợp không được điều trị. Nhiễm trùng không điều trị bằng lậu ở phụ nữ có thể leo lên tuyến sinh dục nữ và liên quan đến tử cung, ống dẫn trứng, buồng trứng. Tình trạng này được gọi là bệnh viêm vùng chậu (pelvic inflammatory disease - PID) và có thể gây ra chứng đau mãn tính và mãn tính và làm hỏng các cơ quan sinh sản nữ. PID cũng có thể gây ra bởi các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác. Phụ nữ cũng có thể bị tắc nghẽn hoặc sẹo ở ống dẫn trứng, có thể ngăn ngừa thai trong tương lai hoặc gây ra thai ngoài tử cung . Thai ngoài tử cung là khi trứng thụ tinh được thụ tinh ngoài tử cung. Nhiễm trùng có thể lây sang trẻ sơ sinh khi sinh .

Nam giới có thể bị sẹo ở niệu đạo. Nam giới cũng có thể phát triển một áp xe đau đớn trong nội thất của dương vật. Nhiễm trùng có thể làm giảm khả năng sinh sản hoặc vô sinh .

Khi nhiễm trùng lậu lan ra máu, cả nam giới và phụ nữ đều có thể bị viêm khớp , tổn thương van tim, hoặc viêm niêm mạc của não hoặc tủy sống. Đây là những điều kiện rất hiếm hoi nhưng nghiêm trọng.

Điều trị bệnh lậu ở đâu mới đem lại hiệu quả tốt:

Việc chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất luôn là vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm nhất bởi việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín là điều không dễ dàng gì, ngoài các phòng khám công nhà nước luôn rơi vào tình trạng chất kín bệnh nhân thì việc lựa chọn các phòng khám tư nhân luôn được ưu tiên lên hàng đầu vì sự tiện lợi nhanh chóng không phải qua những bước làm thủ tục rườm rà, tuy nhiễn để lựa được địa chỉ điều trị như mong muốn là điều không mấy dễ dàng, với tình trạng các phòng khám ngày càng mọc lên dày đặc thì bệnh nhân cần cân nhắc trước khi đến điều trị.

Những yếu tố cho thấy một phòng khám đạt tiêu chuẩn:

+ Địa chỉ điều trị cần có cơ sở hạ tầng hiện đại, khang tráng, thoáng mát

+ Đội ngũ bác sĩ cần có trình độ chuyên môn cao, cần có kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh lậu

+ Trang thiết bị y tế hiện đại đáp ứng được nhu cầu khám và điều trị

+ Chi phí cần được công khai rõ ràng

+ Toàn bộ thông tin về khách hàng cần được giữ bí mật tuyệt đối

Cách phòng ngừa bệnh hiệu quả:

Trong tỷ lệ cao của bệnh lậu, phụ nữ mang thai nên được thường xuyên sàng lọc trước khi sinh gonococcus, là tốt nhất trong thời kỳ mang thai sớm, giữa và cuối mỗi làm một bôi nhọ hoặc dịch tiết cổ tử cung do lậu cầu văn hóa, để có được một chẩn đoán sớm và điều trị triệt để.

Tags:
Đăng bởi: Hợi Nhi

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.