Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Thực hiện phá thai 1 tháng tuổi 188 lượt xem

Nhiều chị em hiện nay xảy ra việc mang thai ngoài ý muốn nên luôn lựa chọn phương án loại bỏ thai nhi bởi do nhiều nguyên nhân khác nhau không thể tiến hành việc nuôi dưỡng. Các thai phụ hiện nay đều thắc mắc về vấn đề thai 1 tháng tuổi phá bằng cách nào luôn là vấn đề khiến nhiều chị em thắc mắc và quan tâm đến.Khi thai nhi được 1 tháng tuổi được xem là khoảng thời gian thích hợp để tiến hành phá thai bởi lúc này thai nhi còn tương đối nhỏ việc tiến hành phá thai cũng trở nên đơn giản hơn.[IMG] 

Phá thai nội khoaPhá thai nội khoa liên quan đến việc chấm dứt thai kỳ bằng cách sử dụng thuốc để loại bỏ lớp màng trong tử cung khỏi cơ thể, do đó kết thúc thai kỳ.Điều này bao gồm việc uống hai viên thuốc, mifepristone và misoprostol, để chấm dứt thai kỳ.

Làm thế nào nó hoạt độngBước 1: Bệnh viện hoặc phòng khám đầu tiên sẽ thực hiện siêu âm âm đạo để xác định sức khoẻ của tử cung và tuần thai. Ở giai đoạn này, một máy đo siêu âm dạ dày không thể thực hiện được vì kích thước của phôi nhỏ đến mức không thể nhìn qua máy quét bên ngoài.Bước 2: phá thai nội khoa chỉ an toàn trong giai đoạn rất sớm của thai kỳ. Vì vậy, nếu bạn là 10 hoặc tối đa 12 tuần mang thai (lý tưởng là dưới 10 tuổi), bác sĩ phụ khoa sẽ cho bạn một viên thuốc nuốt sẽ làm cổ tử cung làm mềm.Bước 3: Sau 24 giờ uống thuốc uống, bạn hãy trở lại phòng khám để lấy một loại thuốc khác đặt bên trong âm đạo của bạn.Bước 4: Chỉ trong vài giờ, bạn có thể ở nhà, thuốc viên, misoprostol , sẽ gây ra sự chật cứng quá mức làm phôi ra khỏi tử cung.Bước 5: Bạn sẽ bị chuột rút và chảy máu rất nhiều. Nhưng bạn không xuất huyết.Bước 6: Thủ tục này kéo dài vài giờ và rất đau, gần như làm suy nhược với loại co thắt giai đoạn tồi tệ nhất. Bạn sẽ cảm thấy một chút mồ hôi và woozy suốt, chính xác tại sao có một người nào khác với bạn ở nhà.Bước 7: Các bác sĩ nói khi túi ra ngoài qua âm đạo của bạn, bạn sẽ biết. Chảy máu sẽ giảm dần nhưng toàn bộ quy trình có thể mất gần 6 giờ.Chú ý: Nếu chảy máu không dừng lại hoàn toàn sau một hoặc hai ngày, hãy khám sức khoẻ theo thời gian ASAP: có thể là phá thai không đầy đủ.Phá thai Phẫu thuậtCó hai loại phá thai phẫu thuật, mà bác sĩ của bạn tư vấn cho bạn, sẽ phụ thuộc vào bao lâu bạn đã mang thai.Hút thuốc (đến 15 tuần)[IMG] 

 

Đây là thủ tục 5 đến 10 phút bao gồm việc hút phôi và rỗng.Mở rộng và sơ tán hoặc D & E (15-24 tuần)Về mặt y khoa, thủ thuật tương tự như hút chân không, nhưng liên quan đến việc làm giãn cổ tử cung.Việc lựa chọn các cách phá thai hiệu quả và an toàn luôn là vấn đề quan trọng nhất bởi nếu việc thực hiện loại bỏ thai nhi không đảm bảo an toàn tuyệt đối có thể dẫn đến nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt cũng như tình trạng sức khỏe về sau này.Vì vậy khi đã đưa ra quyết định tiến hành phá thai chị em nên thực hiện phá thai khi thai nhi còn tương đối nhỏ để việc thực hiện sẽ được diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tags:
Đăng bởi: Hợi Nhi
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.