Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

9 Quy Tắc Thông Minh Trong Cách Chăm Sóc Tóc Ngắn 165 lượt xem

Từ những mẹo nhỏ cho đến những phương pháp chuyên nghiệp, chúng tôi đã tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia và những người trong ngành để mang đến cho bạn những mẹo và thủ thuật tuyệt vời để chăm sóc tóc ngắn trông khỏe mạnh và xinh đẹp. Vậy làm thế nào bạn có thể duy trì mái tóc ngắn tuyệt đẹp? Mọi người đều biết những điều cơ bản về chăm sóc tóc dài. Tuy nhiên, nhu cầu của mái tóc ngắn rất khác nhau. Hãy cùng tham khảo nhữngcách chăm sóc tóc ngắn sau nhé !

Sử dụng ngón tay của bạn

May mắn thay, tóc ngắn không cần phải chải thường xuyên như mái tóc dài. Tóc ngắn ít có khả năng rối hơn mái tóc dài. Chải nó bằng những ngón tay nói chung là đủ để tạo dáng và vào nếp.Có thể nói ngón tay của chúng ta là một công cụ đặc biệt trong cách chăm sóc tóc ngắn tốt hơn so với một cái lược chải. 

Đầu tư vào một lược chải mềm

Nếu bạn muốn chải bằng lược qua tóc của bạn, các chuyên gia khuyên bạn nên thêm một bàn chải lông vào kho chăm sóc tóc ngắn của bạn.Giảm việc sử dụng các sản phẩm nóngKhông sử dụng các công cụ tạo kiểu tóc hằng ngày trong cách chăm sóc tóc ngắn như máy duỗi, uốn, máy sấy tránh làm khô tóc có thể làm hư tổn tóc .

Định hình mái tóc

Duy trì hình dạng mái tóc của bạn thông qua các sản phẩm tạo kiểu tóc cũng là chìa khóa chăm sóc tóc ngắn tốt. Các sản phẩm như mousse hoặc gel mềm có thể giúp bạn định hình mái tóc ngắn tuyệt vờiChăm sóc da đầu của bạnĐừng quên chăm sóc da đầu của bạn. Sản phẩm và hoá chất có thể tích tụ trên da đầu của bạn nếu không được rửa sạch kỹ và kích ứng có thể xảy ra. Thói quen chăm sóc tóc ngắn có thể phục vụ như là một mặt cho tóc và kích thích da đầu.

Cắt tóc mỗi ba đến sáu tuần

Đến ba tuần một lần, mỗi tuần có thể tóc quá nhiều nhưng ngắn hơn, đòi hỏi phải duy trì nhiều hơn mức cắt thông thường. Cách chăm sóc tóc ngắn này dựa trên thực tế là tóc của bạn thường tăng khoảng một 1,5cm mỗi tháng. Tóc ngắn là tất cả những gì bạn cần để đạt được sự cắt giảm tuyệt vời. Cấu tạo, chiều dài và độ dày cho khuôn mặt của bạn là chìa khoá, đảm bảo rằng bạn cân nhắc hướng phát triển của tóc và độ dày của tóc.

Tóc ngắn cần rửa thường xuyên hơn Nếu có một điều các chuyên gia đồng ý, đó là kiểu tóc ngắn hơn đòi hỏi phải gội nhiều hơn những kiểu tóc dài hơn. Điều này là bởi vì chúng có thể trở nên nhờn nhanh hơn, tùy thuộc vào cách tóc bạn đáp ứng với mức dầu được sản xuất bởi da đầu. 

Sử dụng dầu gội khô để tiết kiệm thời gian

Tất nhiên, dầu gội khô cũng là thiên tài cho trẻ hóa mái tóc ngắn của bạn vào những ngày mà bạn chỉ đơn giản là không có thời gian để gội tóc. 

Gội lại với nước lạnhNếu tóc ngắn của bạn trông hơi mờ nhạt, hãy thử mẹo nhanh và đơn giản này để tăng độ bóng. Lần tiếp theo bạn rửa tóc, kết thúc với một tràn nước lạnh lên tóc của. Điều này sẽ làm dịu những tổn thương nhiệt do tóc của bạn gây ra trong quá trình tắm, mà thường có thể dẫn đến tổn hãi các lớp biểu

XEM THÊM BÀI VIẾT: http://www.chamsoctoc24h.vn/2017/09/cach-cham-soc-toc-ngan.html

Cập nhật xu hướng tóc mới nhất tại fanpage: https://www.facebook.com/chamsoctoc24gio/

Tags:
Đăng bởi: chamsoctoc24h
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.