Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Thuốc dưỡng tóc uốn được sử dụng nhiều nhất hiện nay 229 lượt xem

Xu hướng tóc uốn ngày phổ biến hơn trong phái nữ. Họ luôn biết cách biến tấu mái tóc mình sang trọng và quyến rũ hơn với mái tóc uốn. Đối với kiểu tóc uốn này, thì ta phải chăm sóc cực kĩ bởi do tóc tiếp xúc quá nhiều với các loại hóa chất và chịu nhiệt độ cao. Cứ như vậy bạn sẽ phải đến spa làm tóc thường xuyên sao? Nhưng bạn quá tất bật với cuộc sống, công việc hàng ngày thì sao đây? Thấu hiểu nỗi lo ngại của bạn, trên thị trường tóc ngày nay đã ra mắt những loại dưỡng tóc mà bạn chỉ cần ở nhà chăm sóc tóc mình như đang chăm sóc tóc ở spa vậy. Cùng điểm qua thuốc dưỡng tóc uốn nào tốt nhất hiện nay nhé!

Lavo

Với một bề dày kinh nghiệm qua quá trình nghiên cứu, thương hiệu Lavo không chỉ gây dấu ấn với người tiêu dùng những sản phẩm chuyên về tóc mà còn có sản phẩm dành chuyên cho tóc uốn và đặc biệt hơn là thuốc dưỡng tóc uốn. Kem dưỡng tóc Lavo không những rút ngắn thời gian uốn mà còn làm tóc thẩm thấu nhanh, duy trì độ ẩm cần thiết thông qua công thức riêng biệt thấm sâu vào từng lọn tóc. Giúp bạn có một mái tóc bồng bềnh và mềm mượt tuyệt đối. 

Sebas

Sẽ thật khó chịu khi bạn đi tiệc mà chưa bao lâu tóc đã mất nếp trong khi bạn vừa làm tóc tức thì. Kem uốn tóc Sebas sẽ giúp bạn giải tỏa được nỗi lòng đó. Thuốc uốn dưỡng tóc này với công thức độc đáo của Sebas sẽ mang lại cho bạn những lọn tóc uốn tuyệt đẹp và giữ nếp trong thời gian lâu.ObsidianỨng dụng công nghệ 3D mới nhất hiện nay, Obsidian đem lại cho bạn một mái tóc mềm mượt, bồng bềnh theo từng bước chân. Ngoài ra, chiết suất từ từ chanh, đào, hoa hồng, nhài tây giảm bớt đi sự hư tổn  và một mùi hương nhẹ nhàng trên tóc của bạn gây xuyến xao.

Collagen Lusix

Đối với tóc bị hư tổn trong quá trình uốn thì Collagen Lusix cũng là một trong sản phẩm dược khách hàng ưa chuộng. Với thành phần chứa nhiều dưỡng chất, đặc biệt là collagen và tinh dầu dưỡng tóc cụ thể là dầu oliu giúp bạn phục hồi tóc suốt quá trình uốn, giảm thiểu tình trạng gãy, rụng, xở rối mang đến một tóc căng tràn sức sống.

Everflor

Mái tóc óng ả, mượt mà và những lọn tóc giữ nếp trong thời gian lâu thì đó là những gìKem ủ tóc Everflor mang lại qua công thức đột phá mới nhất dành cho tóc uốn.Thêm chú thích

Pallamina

Một sản phẩm rất cần thiết nữa dành cho uốn tóc hư tổn mà bạn cần phải cân nhắc đó là Kem uốn tóc Pallamina. Với tinh chất collagen nguyên chất và các cety cysteine cao phân tử sẽ ngăn ngừa tác động làm hỏng tóc dù là tác động nhỏ nhất trong quá trình uốn.Loreal Dulcia AdvancedLoreal Dulcia Advanced là loại thuốc dưỡng tóc uốn cao cấp dành cho các loại tóc uốn sẽ giúp cho bạn có mái tóc uốn siêu mượt, bồng bềnh.

Chitosan

Thuốc uốn lạnh Chitosan sẽ đem đến cho bạn một mái tóc uốn như ý muốn và hơn thế một mùi thơm nhẹ nhàng không gây khó chịu khiến bạn sẽ thích đấy.

XEM THÊM BÀI VIẾT: http://www.chamsoctoc24h.vn/2017/08/thuoc-duong-toc-uon.html

Cập nhật xu hướng tóc mới nhất tại fanpage: https://www.facebook.com/chamsoctoc24gio/

Tags:
Đăng bởi: chamsoctoc24h

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.