Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại An Giang

Bán Căn hộ tại dự án The Arena Cam Ranh chỉ 900 triệu - sinh lợi cực lớn 230 lượt xem

The Arena Cam Ranh là những siêu dự án nghỉ dưỡng được các nhà đầu tư công ty cổ phần đầu tư và xây dựng vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư với công lớn giá rẻ rồi san lấp, quy hoạch và làm thủ tục xây dựng, thành những căn hộ condotel nghỉ dưỡng năm sao đẳng cấp, sau đó đem bán ra thị trường.Với đợt mở bán đầu tiên, các căn hộ với view trực diện nhìn ra biển chi có mức giá căn hộ Arena 900 triệu một căn hộ .

Việc mua căn hộ condotel Arena Cam Ranh và mở bán hiện nay đang là 1 lĩnh vực kinh doanh được rất nhiều nhà đầu tư đã và đang thực hiện rất mạnh bơi khả năng sinh lời có một không 2 và vô cùng ổn định. Điển hình dự án nổi bật trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bởi những tiện ích và dịch vụ vô cùng đẳng cấp như bể bơi đa cấp 3 tâng, khu vui chơi nước mặn, khu vực thủy cung, khu vực bờ biển bãi tắm Arena Bãi Dai.

1 vài lý do khiến căn hộ condotel Arena lại “nóng sốt” như hiện nay: - Nhà đầu tư nhìn thấy được số lượng các căn hộ condotel đẳng cấp 5 sao là hạn chế (vì là bán đảo) nên diện tích đất là không thể mở rộng hay lấn ra thêm được, cộng thêm quá trình phát triển của các dự án du lịch ngày càng nhiều nên nhu cầu về thuê căn hộ nghỉ dưỡng sẽ càng ngày càng khan hiếm.Chính vì thế mà họ đã bỏ ra 1 khoản tiền từ rất sớm để mua được những căn hộ Arena Cam Ranh không quá đắt để đầu tư sinh lợi trong tương lai.

Căn hộ condotel Arena phù hợp với túi tiền của 1 số dân cư ven biển hay khu du lịch bị giải toả không có nhiều tiền nên căn hộ là thích hợp. - Với những nhà đầu tư ở Hà Nội, Sài Gòn hay 1 số địa phương khác thì căn hộ Arena Bãi Dài chi phí thấp nên việc đầu tư khá dễ dàng và nhanh chóng. -

Du lịch Bãi Dài Cam Ranh ngày càng tăng dẫn đến lao động cần cho dịch vụ du lịch là rất lớn, vì thế nhu cầu nhà ở cho lực lượng lao động tại bán đảo Cam Ranh càng nhiều và thu nhập phù hợp với đất nền có diện tích vừa phải giá bán phải chăng. Vì thế mà việc mua bán condotel là 1 kênh đầu tư hấp dẫn và khá lợi nhuận hiện nay. Mọi thông tin về xu hướng đầu tư, nên đầu tư ra sao căn hộ condotel Cam Ranh khách hàng xem chi tiết tại website arenacamranhs.vn

 

Tags:
Đăng bởi: Anh Chung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.