Điện Gia dụng tại Đồng Tháp

Các tính năng của công tắc cảm biến hồng ngoại Lumi 191 lượt xem

3 TÍNH NẲNG CỦA CÔNG TẮC CẢM BIẾN TRONG GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH

Rất nhiều khách hàng nghi vấn rằng dùng công tắc cảm biến Lumi để bật tắt và điều khiển Một số vật dụng điện với được không? Bài tin tức sau đây, Lumi.net.vn sẽ trả lời cho bạn biết về công năng bật tắt của công tắc cảm biến của Lumi.

3 TÍNH NẲNG CỦA CÔNG TẮC CẢM BIẾN TRONG GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH

Giới thiệu Những vật dụng khác:

giai phap nha thong minh lumi

thiết bị thông minh trong gia đình lumi

Công tắc cảm biến là gì?

Khác với công tắc cảm ứng, công tắc cảm biến Lumi hay còn gọi là công tắc cảm biến nhiệt hoặc công tắc cảm biến hồng ngoại. Loại công tắc này dùng bộ phẩn cảm biến hồng ngoại để khiến khả năng nhận tín hiệu và thông báo tới bộ điều khiển chính giữa.Công tắc cảm biến là một trang bị điện tử có thể cảm nhận được Các trạng thái hay quá trình vật lí như cảm nhận về chuyển động, ánh sáng hoặc nhiệt,.. Ở một bán kính nhất định và chuyển đổi nó thành tín hiểu điện để thu thập thông tin về trạng thái hoặc quá trình đó.

Công tắc cảm biến với nhiều loại như công tắc cảm biến rada, công tắc cảm biến chuyển động, công tắc cảm biến ánh sáng, công tắc cảm biến nhiệt,..

Tính năng của công tắc cảm biến:

Nhờ vào Vài tính năng cảm biến như nhiệt, ánh sáng, cảm biến hồng ngoại, hay cảm biến rada ( một trong Các công nghệ cảm biến thông minh nhất hiện này”. Mà công tắc cảm biến đã phát triển thành một bộ phận không thể thiếu cho giải pháp nhà thông minh của gia đình bạn. Công tắc cảm biến thường được sử dụng cho Những thiết bị sau:Cảm biến bật tắt đèn nhờ vào công tắc cảm biến nhiệt. Bình thường, công tắc cảm biến hồng ngoài sẽ được lắp đặt

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại: giá công tắc thông minh lumi

Tags:
Đăng bởi: hanewteco
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.