Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Điện Gia dụng tại Cần Thơ

Điều hòa năm 2017 có gì mới 154 lượt xem

Điều hòa đang dần trở thành 1 trong những thiết bị điện tử điện lạnh quan trọng trong đời sống con người. Mùa nóng sở hữu 1 chiếc điều hòa sẽ đem đến cho bạn những giây phút thoải mái, không bị phiền bởi nhiệt độ ngoài trời. So với các đời điều hòa trước đây, điều hòa năm 2017 đã được trang bị rất nhiều tính năng mới, nổi bật vô cùng hấp dẫn. Cùng Sangtao88 tìm hiểu ngay nhé!

Điều khiển điều hòa bằng điện thoại thông minh

Tính năng đầu tiên cần được nhắc tới chính là tính năng điều khiển điều hòa với chiếc điện thoại có kết nối internet trên tay hay chiếc máy tính bảng. Không chỉ riêng điều hòa thời đại mới mà rất nhiều các thiết bị khác trong gia đình đều được tích hợp thêm tính năngđiện thông minh này. Chẳng cần phải ở nhà, chẳng cần phải có chiếc điều khiển, bạn sẽ bật tắt hay điều chỉnh điều hòa theo ý muốn chỉ với chiếc điện thoại miễn là có kết nối internet. Hơn nữa, việc điều khiển trên điện thoại cũng nhanh và đơn giản hơn trên chiếc remote rất nhiều.

Tính năng tản nhiệt, làm lạnh

Được phát triển dựa trên thiết kế dàn lạnh cho phép các luồng không khí lạnh đi dọc theo trần nhà rồi lan xuống không gian phía dưới qua các bức tường. Cơ chế này sẽ giúp luồng khí lạnh được lan tỏa đều khắp không gian căn phòng tạo ra sự thoải mái dễ chịu hơn và không làm khô da như những dòng điều hào trước đó. Panasonic là thương hiệu điều hòa đầu tiên tiên phong tích hợp tính năng này cho các sản phẩm mới nhất của mình. Khi luồng không khí lạnh không đi trực tiếp xuống cơ thể con người sẽ giúp bảo vệ sức khỏe.

Tùy chỉnh công suất hoạt động của máy

Sử dụng công suất điều hòa đúng với nhu cầu sẽ giúp tiết kiệm điện năng và tăng tuổi thọ của điều hòa. Tất nhiên khi trong phòng chỉ có 1 người với việc trong phòng có nhiều người sẽ cần công suất điều hòa ở mức khác nhau. Hoặc khi thời tiết mát mẻ hay thời tiết nóng bức cũng cần sử dụng điều hòa với công suất chênh lệch khác nhau. Tính năng tùy chỉnh công suất hoạt động của máy để bạn điều chỉnh hoàn toàn tự chủ động mức công suất thích hợp. Tuy nhiên cần lưu ý rằng khi sử dụng tính năng tùy chỉnh công suất này thì khả năng làm lạnh của điều hòa sẽ bị giảm đi.

Chắc chắn trong tương lai, điều hòa sẽ được phát minh thêm nhiều tính năng mới hiện đại hơn, ưu việt hơn nhưng đến thời điểm hiện tại, những tính năng kể trên đã nâng tầm những chiếc điều hòa thông thường trở thành chiếc điều hòa thông minh lý tưởng.

>>> Tham khảo bài viết chi tiết tại: http://sangtao88.vn/dieu-hoa-nam-2017-co-nhung-tinh-nang-gi-noi-bat

Tags:
Đăng bởi: Dinh Aanh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.