Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Quảng cáo tại Khu vực khác

CỘT LỌC MÀNG CARTRIDGE CHO HỒ BƠI 92 lượt xem

CỘT LỌC MÀNG CARTRIDGE CHO HỒ BƠI

Đối với các bể bơi hiện nay mà nói. Ngoài việc xây dựng xong, thì còn phải đảm bảo về nguồn nước hồ bơi. Và để có thể sở hữu một hồ bơi đẹp và sạch. Chúng ta không thể thiếu hệ thống lọc làm sạch nước. Đó chính là, cột lọc màng cartridge cho hồ bơi. Thiết bị rất dễ sử dụng và mang lại hiệu quả tức thì khi lọc.

Hình 1.jpg

Cột lọc nước hồ bơi cartridge. Được thiết kế cho mục đích chung, và đáp ứng được mọi nhu cầu trong hệ thống lọc nước. Với sự cải tiến thông minh của thiết bị, giúp tiết kiệm tối đa của phương tiện lọc. Đạt được hiệu quả cao khi sử dụng và làm giảm chi phí lọc phù hợp. Cột lọc có cốt lõi và lồng đỡ ngoài bằng polypropylene. Tránh bị va đập, hay tiếp xúc hóa chất khi sử dụng.

Hình 2

Sản phẩm bộ lọc màng cartridge với hiệu suất cao. Là một trong những yếu tố, góp phần duy trì một bể bơi sạch sẽ và lành mạnh. Các chất bẩn, rác thải và các mảnh vụn sẽ được hút sạch trong quá trình lọc. Với ưu điểm là màng lọc mỏng sẽ dễ dàng loại bỏ từ từ loại bỏ các cặn bẩn. Thiết bị sử dụng đơn giản, độ bền cao nên bạn có thể an tâm.

Hình 3

Thiết bị cột lọc màng cartridge cho hồ bơi. Là một trong những thiết bị hồ bơi của công ty ECOTECHPOOL chúng tôi. Một đơn vị làm tốt từ khâu xây dựng, thiết kế hồ bơi. Cho đến cung cấp và phân phối các sản phẩm hồ bơi cho người tiêu dùng. Mang đến sự cải tiến, hiện đại, và thẩm mỹ cho hồ bơi nhà bạn.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ BÀN CHẢI CHÀ HỒ BƠI/ MÁY BƠM DÙNG CHO HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123A, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Tú
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.