Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Loại ghế massage 10 triệu có những tính năng gì? 222 lượt xem

 

Chúng ta cùng xem chi tiết những chia sẻ dưới đây để giải đáp thắc mắc, ghế massage 10 triệu sở hữu những tính năng gì? và có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận những dòng sản phẩm ghế massage mới.

 

Ghế massage 10 triệu sở hữu tính năng gì?

Ghế massage toàn thân Shoohan SH 736

Ghế massage 10 triệu sở hữu tính năng gì?

Chat subiz trực tiếp trên 1 website bán về mặt hàng ghế mát xa, tư vấn viên thân thiện nói: “đây là dòng ghế giá rẻ ở bên shop. Tuy rẻ nhưng có nhiều tính năng thú vị. Ghế massage 10 triệu  chắc chắn sẽ không khiến chị thất vọng đâu. Mời chị xem chi tiết từng sản phẩm”.

“Khi dùng thử các ghế mát xa giá rẻ thì chắc hẳn sẽ có cảm nhận thấy sản phẩm ổn, dùng khá tốt. Nhưng khi ngồi thử dòng ghế mát xa cao cấp sẽ có sự so sanh ngay. Nên thư giãn bấm huyệt hay chăm sóc toàn thân thì không thể nào bì được với các dòng ghế cao cấp như mọi người trải nghiệm”.

Mình có tới trực tiếp cửa hàng và trải nghiệm thử. Đúng thật, khi dùng ghế massage 10 triệu thì các chức năng mà nó sở hữu chỉ ở mức cơ bản. cơ chế massage dọc phần sống lưng, massage bắp chân & rung mông nhưng rất thoải mái. Chỉ cần sử dụng 5 phút là thấy cơ thể được thư giãn, chuyển sang dùng thử dòng ghế massage cao cấp hẳn nhiên có sự so sánh khác lạ ngay.

Với dòng ghế massage toàn thân cao cấp có giá trên 30 triệu đồng sở hữu tính năng cao cấp như công nghệ dò tìm huyệt đạo chuẩn xác, massage tăng cường, cơ chế rung, tư thế không trọng lượng, massage nhiệt hồng ngoại … Bởi vậy mới nói, so sánh dòng ghế massage 10 triệu giá rẻ với dòng ghế cao cấp đắt tiền quả là sự khập khiễng, “tiền nào của nấy”. Cùng một thương hiệu những giá thấp & giá cao làm sao mà như nhau được.  Vậy nên những dòng ghế massage giá rẻ là lựa chọn khá ổn cho những ai muốn sở hữu, và những người có kinh tế hạn hẹp.

ghế massage toàn thân cao cấp chất lượng

Ghế massage 10 triệu đồng bán ở đâu ưng nhất?

Chắc hẳn, tìm mua được chiếc ghế massage toàn thân loại tốt, thì mọi người cũng đã tham khảo nhiều địa điểm bán hàng khau. Quả thực rằng mỗi nơi sẽ có ưu đãi về giá chênh lệch nhau 1 chút. Không chỉ bán ghế massage toàn thân giá rẻ mà còn có dòng đệm massage trên ô tô, ghế massage chân, ghế mát xa lưng … ưng ý địa điểm nhất vẫn ở nơi chuyên phân phối dòng ghế massage nhật bản chính hiệu. Bạn quan tâm có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ site: hoặc liên hệ tới HOTLINE 0989 88 66 86 / email: giadungviet688@gmail.com/

Liên hệ tới địa chỉ này bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của các tư vấn viên. Bạn sẽ tìm và mua được ghế massage 10 triệu toàn thân ứng ý nhất để sử dụng.

Chương trình GIẢM GIÁ 40% các mẫu ghế massage toàn thân hiệu SHIKA trong tháng 10 tới

Gia Dụng Việt – địa chỉ bán ghế massage 10 triệu giá rẻ tại khu vực Hà Nội, xem ngay tại đây!

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt

Tags:
Đăng bởi: Việt Thành

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.