Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Tóc hư tổn nặng phải làm sao ? 172 lượt xem

Chào chị Trúc Nguyễn. Em muốn hỏi là: tóc hư tổn nặng phải làm sao để phục hồi nhanh ?

Cách đây 3 tuần em có đi làm tóc để ăn đám cưới nhỏ bạn thân. Ban đầu em chỉ định nhuộm thôi, nhưng sau đó em quyết định uốn nữa. Sau đó về thì em chỉ thấy tóc hơi bị khô thôi, nhưng sau 1 tuần tóc em bắt đầu có dấu hiệu xơ và chẻ ngọn. Mặc dù em cũng đã hấp dầu vài lần để làm tóc mềm lại và hạn chế sử dụng cả máy sấy nhưng tình hình vẫn không tốt hơn. Em định ra salon để phục hồi tóc hư tổn nhưng vẫn không biết có hiệu quả hay không. Chị có cách phục hồi tóc nào  hiệu quả và ít tốn kém xin chỉ cho em với.

Chào bạn,Theo như mô tả của bạn thì mình nghĩ tóc bạn chưa phải hư tổn ở mức độ nặng đâu. Hiện tại chỉ đang bị hư tổn ở mức độ vừa mà thôi. Và bạn cũng có thể tự kiểm tra lại mức độ hư tổn một lần nữa cho chắc chắn để áp dụng phương pháp hợp lý nhéTham khảo cách đánh giá mức độ hư tổn tóc tại bài viết này: Phục hồi tóc hư tổn bao nhiêu tiền ???Để chắc ăn, mình sẽ hướng dẫn bạn cách phục hồi tóc hư tổn ở mức độ nặng nhất, còn nếu tóc bạn chỉ hư tổn mức độ vừa thì chỉ cần tham khảo bài viết trên là đủ để lấy lại mái tóc mềm mượt.

Cách 1: Phục hồi tóc hư tổn tại nhàĐầu tiên bạn phải hạn chế gội đầu thường xuyên. Bởi việc gội đầu thường xuyên sẽ làm mất đi các dưỡng chất cần thiết để tóc phục hồi. Chỉ nên gội khi thật sự cần thiết, 1 tuần không nên gội quá 3 lần.Chú ý, sau khi gội đầu không được dùng máy sấy mà chỉ được dùng khan mềm lau cho đến khi khô tóc và không được chải đầu khi tóc còn đang ướt.Kết hợp với việc thường xuyên ủ tóc, khoảng  5 – 6 lần/tuần bằng dầu ô liu hoặc tốt nhất là dầu dừa vào buổi tối để cung cấp dưỡng chất cho tóc phục hồi.Lặp đi lặp lại quá trình này kiên trì trong suốt 2 đến 3 tuần thì hiệu quả mới thấy rõ.

Cách 2: Trong trường hợp tóc bạn có dấu hiệu gãy, rụng:Đối với trường hợp này để mình khuyên bạn nên đi ra salon để phục hồi tóc là tốt nhất. Chi phí cho một lần phục hồi tại một salon chuyên nghiệp cũng chỉ mất hơn 1,5 triệu nhưng sẽ đỡ tốn nhiều thời gian và còn rất hiệu quả.Sau khi tóc đã được phục hồi ở ngoài Salon thì bạn cũng nên sử dụng thêm một số sản phẩm dưỡng tóc như tinh dầu argan để giúp tóc duy trì sự khỏe khoắn.

Vậy là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: tóc hư tổn nặng phải làm sao rồi nhé!  Chúc bạn áp dụng thành công và lấy lại mái tóc mềm mượt như ban đầu.

XEM THÊM BÀI VIẾT: http://www.chamsoctoc24h.vn/2017/08/toc-hu-ton-nang-phai-lam-sao.html

Cập nhật xu hướng tóc mới nhất tại fanpage: https://www.facebook.com/chamsoctoc24gio/

Tags:
Đăng bởi: chamsoctoc24h
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.