Dịch vụ khác tại An Giang

Nỗi khổ của những phụ nữ bị dị ứng tinh dịch 167 lượt xem

Một nghiên cứu mới đây trên tờ Fertility cho biết, trên 12% phụ nữ có khả năng mắc dị ứng tinh dịch của chồng hay bạn tình với các dấu hiệu không giống nhau, từ mắc kích thích, ngứa, đi tiểu rát, chàm, cho đến sốc phản vệ. phòng khám đa khoa đại đông

 

Tiến sĩ Michael Carroll, Đại học Manchester Metropolitan (Anh) cho biết việc bị dị ứng này không ảnh hưởng đến khả năng thụ thai của phụ nữ. Tuy nhiên, căn bệnh này thường bị chẩn đoán nhầm thành các bệnh khác nhau như viêm da và một số bệnh lây lan qua đường dục tình.

Ông cũng khẳng định sự thiếu hiểu biết là một trong các nguyên nhân khiến cho bệnh này rất khó trị.

Phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 30 bị dị ứng tinh dịch khá nhiều nhất. Những dấu hiệu dị ứng xuất hiện ngay hay chỉ 1 tiếng đồng hồ sau khi tiếp xúc với tinh dịch. 12 Trong tổng số 100 người tham gia khảo sát mắc dị ứng tinh dịch. phong kham da khoa dai dong

Nỗi khổ của những phụ nữ bị dị ứng tinh dịch - 1

Ảnh minh hoạ.

Trong các xét nghiệm lâm sàng, tiến sĩ Carroll đã cho tách một số tế bào tinh trùng ra khỏi tinh dịch. Bằng việc này, ông và một số cộng sự đã nhận thấy những phụ nữ này dị ứng với tinh dịch, chứ không phản ứng lúc tiếp xúc với từng tinh trùng riêng biệt.

Điều này chứng tỏ bệnh dị ứng tinh dịch có thể bắt nguồn từ thành phần có trong tuyến tiền liệt như glycoprotein. Vì vậy, một lúc phụ nữ đã mắc dị ứng tinh dịch có nghĩa là họ mắc dị ứng tinh dịch của mọi đàn ông. Dùng BCS lúc quan hệ là cách hiệu quả nhất để phòng tránh dị ứng.

bệnh này có khả năng làm phụ nữ căng thẳng lúc giao hợp cũng như ảnh hưởng chuyển biến phức tạp đến các mối giao hợp. Đối với một số người có nguy cơ cao mắc sốc phản vệ khi tiếp xúc với tinh dịch, nên đến các giải pháp giúp đỡ sinh sản là cho tinh trùng tách ra khỏi tinh dịch cũng như tiếp xúc với trứng.

nhưng, một số nhà khoa học cũng khẳng định, có nhiều hiện tượng dị ứng tinh dịch tuy nhiên vẫn có khả năng mang thai tự nhiên hoặc qua một số biện pháp hỗ trợ khác. đa khoa đại đông

Tags:
Đăng bởi: Trần Ngọc Tuân
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.