Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Ẩm thực - Giải trí tại Tiền Giang

Cà Phê Robusta Là Gì? Robusta Handy Roasted Coffee Là Gì? 118 lượt xem

Cà Phê Robusta Là Gì? Robusta Handy Roasted Coffee Là Gì?Cà phê là món quà giá trị mà tự nhiên ban tặng cho con người. Việc sử dụng cà phê càng ngày trở nên phổ biến hơn nhưng hiểu biết sâu sắc về cà phê thì rất ít người biết nhiều về nó như khi họ thức. (Robusta Handy Coffee)

Cà phê có nhiều loại khác nhau như:  cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê culi… Hôm nay,  VNO sẽ chia sẻ với các bạn một số kiến thức về  cà phê Robusta – Robusta Handy Coffee

CÀ PHÊ ROBUSTA LÀ GÌ?

Cà phê Robusta tên khoa học là Coffea canephora hay Coffea robusta người Viêt mình hay gọi là cafe vối. Nguồn gốc của loại cafe này là từ khu vực sông Công gô,  miền núi thấp xích đạo và nhiệt đới Tây Phi. Cà phê Robusta có hàm lượng caffeine từ 2 – 4 %, có vị gắt hơn, hạt tròn hơn và nhỏ hơn hạt cà phê Arabica. Đây là loại cà phê được bán phổ biến tại thị trường nội địa Việt Nam.

robusta-cafe-cua-vietnam-organic-coffee

Cà phê robusta ưa nóng ẩm , nhiệt độ 24 – 26C, thích ánh sáng trực xạ yếu, thường được trồng ở các Cao Nguyên thấp và Bình Nguyên. Lượng mưu cần từ 1.300 – 2.500 mm. Robusta phần lớn trồng ở các tỉnh Tây Nguyên như Đăk Lắk, Gia Lai , Đắk Nông, …

Trong tiếng anh, Robusta có nghĩa là mạnh mẽ. Hạt Robusta rang có vị đậm đà, thơm nhẹ, thanh tao và hơi béo, có hàm lượng caffein vừa phải rất phù hợp với “GU” cafe của người Việt.

ROBUSTA HANDY ROASTED COFFEE LÀ GI?

Là một sản phẩm cà phê của Việt Nam Organic Coffee Bean. Hạt Robusta được chọn lọc kỹ càng từ những hạt cà phê của vùng đất cao nguyên Lâm Hà, Lâm Đồng cho ra dòng sản phẩm cà phê cao cấp có chất lượng tuyệt hảo.

organic-coffee-hd-03-robusta-handy-roasted-coffee

Mô tả sản phẩm

Dòng cà phê cao cấp với quy trình khép kín Farm to Customer của VietNam Organic Coffee Bean.  HD.03 ROBUSTA HANDY ROASTED COFFEE được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch canh tác theo định hướng Organic.

100% Pure Coffee beans ( Robusta Lâm Hà – Lâm Đồng )

Humidity  ≤ 5%; Caffeine ≥ 2%

Giá : 45.000 VNĐGiá KM: 40.000 VNĐ

Quy Cách: 200Gr/BagXuất Xứ: Việt Nam ( Lâm Hà – Lâm Đồng)

(Giá Đặc Biệt: 190.000 VNĐ/ 1 Kg) 

TẠI SAO LẠI CHỌN  HD.03 ROBUSTA HANDY ROASTED

Hạt cà phê Robusta Handy nguyên chất rất ngon, ngon bởi phẩm chất tự nhiên của nó. Robusta Handy không chỉ mang lại giá trị kinh tế mà còn là một người bạn đồng hành, mang lại cho người Việt trí tuệ sáng suốt, tinh thần minh mẫn và sảng khoái tới lạ thường.

Drop falling into a cup of coffee. On a wooden background

Drop falling into a cup of coffee. On a wooden background

Robusta Handy của Việt Nam Organic Coffee Bean được sáng tạo ra nhờ sự tuyển chọn những trái cà phê chín mọng, tự nhiên trồng trên cao nguyên mà ở đó nguồn đất và nước đề được kiểm soát chặc chẽ. Cùng với quy trình chế biến của VNO tự hào mang tới sản phẩm cà phê mà khi thưởng thức ta sẻ cảm nhận trọn vẹn được hương vị tự nhiên tới giọi cuối cùng của ly.

Việt Nam Organic Coffee Bean luôn hướng tới sức khoẻ người tiêu dùng. Luôn cam kết với Quý khách hàng:

organic

100% không tạp chất – không hóa chất độc hại

100% không chất tạo màu – tạo mùi

100% không chất tạo bọt – tạo đắng

100% không chất bảo quản

Trên đây là một vài thông tin về sản phẩm ROBUSTA HANDY ROASTED COFFEE của chúng tôi. Quý khách muốn biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH  Việt Nam Organic Coffee Bean

Web: http://organiccoffee.vn

Mail: vnorganic001@gmail.com

HOTLINE:  0981-688-782

MOCHA HANDY ROASTED COFFEE

ARABICA HANDY ROASTED COFFEE

Tags:
Đăng bởi: PHẠM THỊ LƯƠNG
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.