Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Mẹ & bé tại Khu vực khác

Kinh nghiệm lựa chọn đồ chơi cho bé gái 135 lượt xem

Lựa chọn đồ chơi cho bé gái như thế nào phù hợp, đang là câu hỏi được nhiều phụ huynh quan tâm khi lựa chọn đồ chơi cho bé. Hãy cũng với Megamart đi tìm hiểu nhé.

Thực trạng đồ chơi hiện nay

Hiện nay, thị trường đồ chơi trẻ em ngày càng đa dạng với nhiều loại mẫu mã, không rõ nguồn gốc bày bán tràn lan, làm cho các bậc phụ huynh vô cùng lo lắng không biết lựa chọn đồ chơi như thế nào cho phù hợp với bé nhất là bé gái.

Đồ chơi là món đồ rất quan trọng, không thể thiếu đối với bé giúp các bé phát triển một cách toàn diện ngay từ khi còn nhỏ. Hiểu được điều đó nên các bậc phụ huynh luôn mong muốn lựa chọn những loại đồ chơi tốt nhất cho bé.  Khi lựa chọn đồ chơi, ngoài đồ chơi phù hợp với độ tuổi thì đồ chơi cho bé gái cũng khác với đồ chơi cho bé trai.

Chúng ta biết rằng những bé gái thì có tính cách trầm hơn các bé trai. Vì vậy, mua đồ cho bé gái bố, mẹ phải lựa chọn đồ chơi phù hợp với tính cách của bé. Những bộ đồ chơi các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho bé gái như:

Đồ chơi thể hiện sự khéo léo gồm đất nặn, bút màu, đồ chơi nấu ăn. Đây đều là những bộ chơi đòi hỏi bé phải có sự cẩn thận, tỉ mỉ kết hợp với sự khéo léo để có thể nặn được những con vật đẹp hay vẽ những bức tranh không có bất kỳ sai xót nào. Hoặc trổ tài nấu nướng qua những bộ đồ chơi nấu ăn.

Nhưng không phải bé gái nào cũng thích những bộ đồ chơi nhẹ nhàng. Có nhiều bé ngay từ nhỏ cũng có tính cách hiếu động muốn được khám phá những bộ đồ chơi sáng tạo như lego. Bộ đồ chơi vốn dĩ, dành cho các bé trai.

Các mô hình ấn tượng trong bộ Lego Friends 41306 - Xe máy bãi biển của Mia

Lego Friends 41306 - Xe máy bãi biển của Mia

 

Lego friends phù hợp với các bé gái

Hiểu được tâm lý của các bé gái. Tập đoàn Lego Group đã sáng tạo ra bộ đồ chơi lego friends bộ xếp hình dành cho các bé gái được lấy ý tưởng từ tình bạn của 5 cô nàng cá tính Andrea, Emma, Mia, Olivia và Stephanie. Họ là những người bạn thân và đều sống trong thành phố HeartLake xinh đẹp nới có những loài động vật vô cùng dễ thương.

Điểm đặc biệt của bộ đồ chơi này chính là những hình ảnh gần gũi, xung quanh cuộc sống của chúng ta nay được thiết kế thu nhỏ trong bộ đồ chơi này như: cửa hàng, tiệm bánh kem. Những hình ảnh nhẹ nhàng của bộ xếp hình này phù hợp với tính cách của các bé gái.

Chính sức hút của bộ đồ chơi này, thương hiệu lego vietnam ra đời nhằm cung cấp những bộ đồ chơi lego chất lượng đến các bé.

Vậy còn chần chờ gì nữa, các bậc phụ huynh hãy đến ngay với Megamart dinh ngay lego friends về cho các bé gái nào.

 

 

 

Tags:
Đăng bởi: Minh Tran Thien
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.