Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Việc làm tại Khu vực khác

Cơ hội tại Úc dành cho du học sinh 158 lượt xem

Úc là quốc gia có nhiều học sinh đến du học trong đó có không ít sinh viên Việt. Thay vì tham gia các chính sách định cư theo diện đầu tư hay lao động với điều kiện ràng buộc nhiều mà số vốn  phải lớn thì chương trình định cư Úc diện lao động dành cho du học sinh lại có nhiều ưu điểm nổi bật. Có thể nói định cư Úc diện tay nghề chính là con đường định cư ở Úc dễ dàng nhất với mức chi phí cực thấp so với những diện khác (đầu tư, bảo lãnh, tự doanh, …). Hiện nay chính phủ Úc có những ưu tiên về ngành nghề xin định cư, độ tuổi lao động, trình độ tiếng Anh và kinh nghiệm làm việc. Để nhận được tư vấn chính xác về hồ sơ định cư Úc diện tay nghề và chi phí hồ sơ, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.

 

Dĩ nhiên chính sách định cư Úc diện tay nghề dành cho du học sinh nên đối tượng cũng chính là du học sinh quốc tế đã du học tại Úc và mong muốn được tiếp tục sinh sống cũng như làm việc lâu dài tại đây. Chính phủ Úc coi đây là nguồn nhân lực trí thức cao mà không cần có thời gian thích nghi bởi đã có cả một quá trình học tập tại quốc gia này nên sẽ nhanh chóng hòa nhập vào thị trường lao động nhanh chóng.

Với mục đích như vậy chính sách này được chia ra để áp dụng cho 2 nhóm đối tượng khác nhau mà cụ thể là:

+ Graduate Work stream – Diện Việc làm tốt nghiệp

Đây là diện việc làm dành cho những du học sinh quốc tế có bằng cấp hợp lệ và đã tốt nghiệp trường học ở Úc với kỹ năng và bằng cấp tốt. Kỹ năng và bằng cấp này phải có liên quan đến một ngành nghề nằm trong Danh sách nghề ưu tiên SOL. Tuy nhiên visa theo diện này chỉ có hiệu lực trong 18 tháng kể từ ngày cấp nên nếu muốn tham gia ứng cử viên phải nhanh chóng nộp hồ sơ.

Du học tại Úc mở ra nhiều cơ hội

+ Post Study Work stream – Diện Việc làm nghiên cứu

Visa việc làm loại này dành cho nhóm các sinh viên quốc tế tốt nghiệp bậc đại học trở lên và không quy định về ngành học tại một tổ chức giáo dục Úc. Tuy nhiên visa này chỉ dành cho ứng cử viên đã nộp đơn xin hoặc được cấp visa sinh viên lần đầu tới Úc sau ngày 5/11/2011. Nếu như đáp ứng đủ điều kiện ứng cử viên có thể định cư Úc theo diện này với thời hạn tối đa lên đến 4 năm và tùy thuộc vào bằng cấp của ứng viên.

Dù là visa lọại nào thì ứng cử viên đã nhận được visa sẽ được hưởng các quyền lợi cơ bản. Ứng cử viên có quyền được bảo lãnh gia đình cùng nhập cư theo hinh thức tạm trú sau khi kết thúc khóa học. Bên cạnh đó ứng cử viên sẽ được quyền đi lại, làm việc và học tập không giới hạn tại đây.

Công ty IBID chuyên tư vấn đầu tư định cư Úc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Hotline: 0911 01 18 18 Địa chỉ: Lầu 5 toà nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, P.6, Q3, Tp. HCM.

Tags:
Đăng bởi: Lê Toàn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.